Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô nàng tự tay chuẩn bị hoa và quà để tặng những người phụ nữ xung quanh mình.

Ngày 8/3 là Quốc tế Phụ nữ, đây cũng là một ngày vô cùng ý nghĩa với Chi Pu. Giọng ca Từ Hôm Nay dậy từ sớm, tự tay chuẩn bị những bó hoa và món quà nhỏ để dành tặng những người phụ nữ xung quanh mình. 

Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này ảnh 1 Chi Pu luôn tặng quà và dành cho mẹ những lời chúc vào ngày đặc biệt.

Chi Pu dành tặng món quà đầu tiên cho mẹ kèm lời chúc sức khỏe, lạc quan, yêu đời. Những người phụ nữ bình dị như cô lao công tòa nhà, nhân viên thu phiếu giữ xe, cô bạn phục vụ ở quán ăn, bác bán hàng rong, thu mua phế liệu... cũng được Chi Pu dành tặng món quà nhỏ và những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này ảnh 2 Cô bán hàng rong cười vui khi "45 năm mới có người tặng bông cho tôi đó".
Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này ảnh 3 Ai cũng bất ngờ khi nhận được quà từ giọng ca "Anh Ơi Ở Lại".

“Là người của công chúng, Chi Pu nhận được rất nhiều quà trong dịp này nhưng những người lao động ngoài kia thậm chí không có thời gian cho mình một phút thảnh thơi. Cuộc sống tất bật quá có thể khiến bạn quên dành cho mình một chút yêu thương. Nhưng dù có vất vả, khó khăn, thì hạnh phúc lúc nào cũng là một sự lựa chọn.

Nên ngày nào, lúc nào cũng luôn thật vui, cười rạng rỡ như thế này nha các bà, các cô, các chị em mình! Chi chúc mọi người luôn yêu thương bản thân mình nhiều hơn và thật hạnh phúc bên những người thân nha!”, Chi Pu chia sẻ. 

Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này ảnh 4 Hành động nhỏ mang ý nghĩa lớn của Chi Pu. 
Dành trọn một ngày không đi hát, Chi Pu bất ngờ làm những điều này ảnh 7  
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm