Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới

HHT - Vào tối 9/7, Đào Bá Lộc chính thức phát hành ca khúc "Thật Tâm Em Rất Yêu Anh". Nam ca sĩ cho biết đây cũng là những cảm xúc cuối cùng của anh dành cho chuỗi câu chuyện về người yêu cũ trong năm nay.

Thật Tâm Em Rất Yêu Anh tiếp tục là một ca khúc do chính Đào Bá Lộc sáng tác. Trước đó, anh từng gửi đến khán giả chuỗi ca khúc tự sáng tác như Thanh Xuân, Gửi Thời Niên Thiếu, Thật Lòng với nhiều suy tư và tình cảm.

Với MV Thật Tâm Em Rất Yêu Anh lần này, Đào Bá Lộc đảm nhận những vị trí chủ chốt trong quá trình sản xuất như diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất. MV có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ngọc Thuận và nữ diễn viên trẻ Vân Anh.

Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 1

Đào Bá Lộc và diễn viên Ngọc Thuận

Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 2 Đào Bá Lộc và diễn viên trẻ Vân Anh

Chia sẻ về bài hát lần này, Đào Bá Lộc cho biết đây là những cảm xúc sau cùng của anh về câu chuyện người yêu cũ. Giọng ca sinh năm 1993 tiết lộ thêm từ giờ đến cuối năm, anh sẽ cho ra mắt thêm 2 ca khúc mang màu sắc tươi vui hơn để gửi gắm đến mối tình hạnh phúc ở hiện tại. 

Đào Bá Lộc cũng đánh dấu năm cuối thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác. “Bắt đầu từ năm sau, tôi sẽ thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác do những nhạc sĩ khác sáng tác”, Đào Bá Lộc tâm sự.

Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 3

Tâm sự về nội dung MV Thật Tâm Em Rất Yêu Anh, nam ca sĩ cho hay 50% chắt lọc từ câu chuyện thật của bản thân, 50% còn lại đến từ ý tưởng của biên kịch cũng là bạn thân của nam ca sĩ.

Theo đó, MV xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy đau khổ khi nhân vật của Ngọc Thuận vì rào cản gia đình đã không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại với Đào Bá Lộc. Đồng thời, Ngọc Thuận phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Đau khổ vì bị phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói ra hết những tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người mình yêu thương.

Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 4 Trong MV, Đào Bá Lộc rơi vào chuyện tình đau khổ, dằn vặt với Ngọc Thuận
Dù MV có đan cài yếu tố LGBT+ nhưng Đào Bá Lộc thẳng thắn cho hay anh không muốn đào sâu về chủ đề này. Anh hi vọng khán giả có thể nhìn nhận đây là câu chuyện tình tay ba bình thường. Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, Đào Bá Lộc cũng mong khán giả sẽ quan tâm đến ca khúc nhiều hơn là nội dung MV. 
Bên cạnh đó, những tình huống trong MV là những việc mà mọi người từng gặp trong cuộc sống về câu chuyện “tiểu tam”. Thế nhưng, Đào Bá Lộc muốn hướng mọi người giải quyết theo một cách đầy thiện chí.
Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 5 "Thật Tâm Em Rất Yêu Anh" là khúc ca khép lại chuỗi câu chuyện về người yêu cũ của Đào Bá Lộc
Hình ảnh cuối khi Đào Bá Lộc cùng bạn nữ chính ngồi lại với nhau trên đồi thông chính là thông điệp mà Đào Bá Lộc muốn nhắn gửi: “Hai người ở cùng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu nhau và không nên có những xung đột vô bổ, không cần thiết. Đó là những thứ mà tôi luôn hi vọng được nhìn thấy ở bên ngoài”.
 
MV "Thật Tâm Em Rất Yêu Anh"
Đào Bá Lộc kể chuyện bị người yêu cũ phụ tình trong MV mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm