Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host
HHT - Đào Bá Lộc đang làm cộng đồng mạng điêu đứng trầm trồ với tạo hình phi tần triều Nguyễn xinh đẹp và sắc sảo của mình.

Được biết đây là hình ảnh lần đầu giả nữ của Đào Bá Lộc khi tham gia chương trình Kỳ Án Cung Diên Thọ. Là một người rất yêu thích văn hóa lịch sử Việt Nam lẫn các bộ phim cung đấu, Đào Bá Lộc vô cùng hào hứng khi lần đầu hóa thân thành 1 phi tần Việt Nam tham gia tranh sủng trong 1 dự án truyền hình thực tế cổ trang đầy thú vị. 

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 1

Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói, Kỳ án Cung Diên Thọ tái hiện lại cuộc chiến “tranh sủng” kịch tính đầy khắc nghiệt giữa 10 quý nhân – cũng là 10 người nổi tiếng với nhiều cá tính khác nhau, 2 phe quý nhân lương thiện và sát nhân chốn hậu cung. 

Đảm nhận vai trò host là Thanh Duy, các phi tần tham gia tranh sủng gồm những cái tên đáng chú ý như: BB Trần, Hải Triều, Thuỳ Anh, Lê Nhân, Quang Trung, Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viên Emma và Liz của nhóm LIME, hot streamer MisThy và hot vlogger Thanh Trần

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 2

Không chỉ mang format hấp dẫn mà Kỳ Án Cung Diên Thọ còn gây ấn tượng với tạo hình và cách phục dựng lễ nghi, chức vụ, cảnh trí đẹp mắt nhưng vẫn đậm nét Việt Nam. Với mong muốn đưa cổ trang và lịch sử Việt đến gần khán giả trẻ, các mẫu áo, cách ăn mặc của phi tần Việt thời cổ xưa được phục hiện một cách đẹp mắt và tỉ mỉ. 

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 3

Ở tập 5, Đào Bá Lộc xuất hiện và mang đến những bất ngờ và gay cấn cho cuộc chiến chốn hậu cung này. Gây ấn tượng mạnh mẽ thời gian gần đây với những lý luận sắc bén, quyết liệt và thuyết phục, Đào Bá Lộc quý nhân hứa hẹn sẽ là 1 nhân vật mà phi tần nào cũng phải dè chừng. Tuy vẫn còn lạ lẫm và bỡ ngỡ với format ma sói, nhưng có thể tin rằng sự lanh lợi đáng gờm của Đào Bá Lộc sẽ là 1 ẩn số đầy thú vị.  

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 4

Nhập cung cùng lúc cùng Đào Bá Lộc còn có Suni Hạ Linh ngọt ngào ngây thơ, Liêu Hà Trinh chững chạc sâu sắc, Khả Như mạnh mẽ sắc sảo và Mậu Đạt lém lỉnh dạn dĩ. Tập 5 của Kỳ án Cung Diên Thọ sẽ được lên sóng vào 20h30 ngày 24/9.   

Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 5
Đào Bá Lộc vào vai giả gái trong show thực tế do Thanh Duy làm host ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm