Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội
HHT - Một khán giả nữ đã vô tư quay lại nội dung phim “Lộ mặt” trong rạp chiếu rồi phát tán trên mạng xã hội.

Được biết, cô gái này xem phim ở một rạp chiếu tại quận 7, TP.HCM và sau đó đăng trên Facebook cá nhân. Vài giờ sau, đạo diễn Vĩnh Thuyên phát hiện sự việc và hẹn gặp cô gái này để giải quyết sự việc.

Cô gái thừa nhận sai vì không hiểu biết về mối nguy hiểm của việc mình đã làm. Người này liền xóa nội dung phim đã đăng và cả trong điện thoại. Sau đó, cô viết bảng tường trình để thuật lại sự việc.

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 1
Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 2

Bản tường trình của người quay lén bộ phim.

Đạo diễn Vĩnh Thuyên tức giận trước hành động nông nổi của cô gái trẻ. Anh nói: “Tôi thật sự không hiểu sao vẫn còn nhiều người trẻ thiếu hiểu biết, mà mình không thể thẳng tay với họ được. Công sức của biết bao nhiêu người, nếu không được phát hiện sớm, sẽ đổ sông đổ biển. Điều này thật sự quá nguy hiểm cho những người làm phim. Biết bao trường hợp đã cảnh cáo mà họ vẫn thiếu ý thức”.

Đạo diễn Lộ mặt cũng cho biết anh giữ lại thông tin liên lạc của cô gái này để bên phát hành làm việc nếu cần. “Tôi mong qua việc này, các rạp sẽ siết chặt nội quy để không còn những trường hợp đáng tiếc như vậy. Chỉ thiệt thòi cho đôi bên”, Vĩnh Thuyên nói thêm.

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 3

Những hình ảnh trong bộ phim bị quay lén.

Những ngày này, ê-kíp Lộ mặt đang tích cực quảng bá nhằm thu hút người xem. Thế nên, sự việc trên khiến không ít người tỏ ra thất vọng và chán nản. Không ít nghệ sĩ tỏ ra bức xúc trước sự xem thường của một bộ phận khán giả. Tuy vậy, họ cũng khuyên đạo diễn Vĩnh Thuyên không nên quá tức giận, mà cho người trẻ một cơ hội sửa sai. Trước đó, đoàn phim cũng gặp tình huống người xem livestream trong rạp phim nhưng đã giải quyết kịp thời.

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 4

Lộ mặt xoay quanh câu chuyện của Phong (Minh Luân), một tay sai đắc lực của ông trùm ma túy (Hoàng Mèo). Trong một lần làm nhiệm vụ, anh cầm nhầm túi xách của Trâm (Vĩnh Thuyên Kim) nên tìm gặp lấy lại. Tuy nhiên, ông trùm ra lệnh đám đàn em trừ khử Trâm để bịt đầu mối nên Phong âm thầm bảo vệ cô.

Giữa họ phát sinh tình cảm, nhưng Trâm phát hiện bố Phong là người gây nên cái chết cho ba mẹ mình. Cô quyết tâm trả thù Phong.

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 5

Ngoài các diễn viên kể trên, phim còn có sự góp mặt của Hứa Minh Đạt, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước, Mạc Văn Khoa và dàn khách mời hùng hậu: Hoàng Sơn, Phi Phụng, Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín

Đạo diễn “Lộ mặt” tức giận vì phim bị quay lén và phát tán lên mạng xã hội ảnh 6

Hiện tại, Lộ mặt đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm