Đạo diễn Shin Won Ho tiết lộ về kế hoạch làm phần tiếp theo của seri "Reply" đình đám

Đạo diễn Shin Won Ho tiết lộ về kế hoạch làm phần tiếp theo của seri "Reply" đình đám
HHT - Ông cũng chia sẻ về cách mà seri "Reply" được lên ý tưởng!

Vừa qua đạo diễn Shin Won Ho đã tổ chức một cuộc họp báo trước khi bộ phim truyền hình mới của ông - Prison Playbook lên sóng.

Shin Won Ho được biết đến là đạo diễn cho chuỗi phim truyền hình nổi tiếng Reply 1997, Reply 1994Reply 1988. Trong buổi họp báo, ông đã được mời chia sẻ về kế hoạch cho phần tiếp theo trong seri Reply.

Đạo diễn Shin Won Ho tiết lộ về kế hoạch làm phần tiếp theo của seri "Reply" đình đám ảnh 1

Shin Won Ho trả lời: "Tôi nghĩ điều đó (phần tiếp theo của bộ phim) sẽ xảy ra" và giải thích cách mà ông thực hiện bộ phim. Ông không chọn thời điểm làm phim trước như suy nghĩ của mọi người, mà tìm những câu chuyện vui vẻ, sau đó mới chọn một năm phù hợp với những câu chuyện đó. 

Ông cũng chia sẻ mình đang xem xét việc tái hiện cuộc sống tại ký túc xá vào đầu những năm 2000, hoặc cuộc sống đại học trong thời kì chế độ quân sự.

Đạo diễn Shin Won Ho tiết lộ về kế hoạch làm phần tiếp theo của seri "Reply" đình đám ảnh 2

Tuy nhiên, chắc phải rất lâu nữa phần tiếp theo của Reply mới được lên sóng. "Tôi đang chuẩn bị một bộ phim khác trong lúc này, vì vậy tôi nghĩ rằng Reply có thể xảy ra sau khoảng hai dự án nữa", ông chia sẻ.

Bộ phim mới của Shin Won Ho, Prison Playbook sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 11 trên sóng tvN. Đây là một bộ phim thuộc thể loại black comedy, kể về cầu thủ bóng chày Kim Jae Hyuk, người đã trở thành tội phạm chỉ sau một đêm và và cuộc sống xung quanh anh ở trong tù giam.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.