Đạp Gió 2023: Chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền Chi Pu - Amber lại rẽ sóng ra khơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù dạo gần đây, Chi Pu và Amber không có nhiều dịp tương tác với nhau thì chỉ bằng một cử chỉ trong tập 3 "Đạp Gió 2023", người hâm mộ lại muốn tan chảy trước tương tác siêu ngọt của hai nghệ sĩ.

Nếu như trong tập 1 Đạp Gió 2023, Chi Pu và Amber có nhiều màn tương tác dễ thương, thân thiết hết mức thì sang hai tập tiếp theo, vì mỗi người ở một đội khác nhau nên không còn nhiều dịp gặp gỡ. Tuy nhiên, Chi Pu và Amber vẫn có cách bày tỏ tình cảm yêu quý với đối phương bằng cách cổ vũ tiết mục của nhau.

Đạp Gió 2023: Chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền Chi Pu - Amber lại rẽ sóng ra khơi ảnh 1

Chi Pu và Amber luôn cổ vũ nhau hết mình.

Khi đội Amber ít phiếu bầu hơn đội Tạ Na, Chi Pu không đồng tình với kết quả nên dậm chân hờn dỗi cực đáng yêu. Khi Chi Pu biểu diễn bài See Tình, Amber hò reo cổ vũ rất nhiệt tình. Sang đến tập 3, Amber lại có dịp bày tỏ “tình thương mến thương” với Chi Pu theo một cách rất đặc biệt.

Amber cho rằng Chi Pu xứng đáng.

Khi Ella lên sân khấu để đọc tên người mà cô đề cử làm trưởng nhóm mới, cả ba thành viên trong nhóm Ella là Chi Pu, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê đều hồi hộp. Khi ấy, máy quay có lia đến chỗ Amber đang ngồi và thành viên f(x) đã đồng tình với người bên cạnh rằng Chi Pu xứng đáng được gọi tên.

Amber vui vẻ chúc mừng Chi Pu.

Và lúc Ella hô tên Chi Pu làm trưởng nhóm, Amber đã giơ cao tay để động viên, cổ vũ Chi Pu. Biểu cảm vui vẻ, hào hứng của Amber cho thấy cô cũng đánh giá rất cao Chi Pu, cho rằng nữ ca sĩ của Việt Nam xứng đáng làm trưởng nhóm và chủ trì một tiết mục riêng của nhóm mình.

Đạp Gió 2023: Chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền Chi Pu - Amber lại rẽ sóng ra khơi ảnh 2
Đạp Gió 2023: Chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền Chi Pu - Amber lại rẽ sóng ra khơi ảnh 3

Đội hình của Chi Pu và Amber trong tập mới.

Việc Chi Pu trở thành nhóm trưởng chắc chắn là bất ngờ lớn với chính cô cũng như khán giả. Chỉ tiếc rằng ca khúc mà Chi Pu thích đã bị đội của Tạ Na nhanh tay nhận nên cô đành chọn bài Hương Thảo. Hãy chờ xem đội của Chi Pu tập luyện và biểu diễn như thế nào trong tập 4 Đạp Gió 2023 sẽ lên sóng tuần sau.

Đạp Gió 2023: Chỉ một hành động này ở tập 3, thuyền Chi Pu - Amber lại rẽ sóng ra khơi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.