Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ

HHT - Giờ thì khán giả đã phải công nhận tầm quan trọng của stylist Hoàng Ku khi anh đi vắng có vài hôm, Chi Pu đã xuất hiện với những set đồ không thể khen được.
Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 1

Từ khi Chi Pu bắt đầu tham gia Đạp Gió 2023 đến bây giờ, stylist Hoàng Ku luôn theo sát nữ ca sĩ để chăm chút từ trang phục, làm tóc hay layout trang điểm. Cũng nhờ vào gu thẩm mỹ và tài chỉnh sửa quần áo của Hoàng Ku mà Chi Pu luôn xuất hiện lộng lẫy, nổi bật. Ngay cả khi Chi Pu mặc đồ đồng điệu với cả nhóm thì Hoàng Ku vẫn biết cách giúp Chi Pu trở nên ấn tượng hơn.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 2

Nhưng thời gian gần đây, khi Chi Pu bắt đầu được mời tham gia một số show thực tế bên cạnh Đạp Gió 2023 thì lại đúng lúc Hoàng Ku có việc bận nên không thể theo sát hỗ trợ cô em thân thiết. Vậy là Chi Pu đã sa sút phong độ thời trang thấy rõ, xuất hiện trước ống kính với những set đồ rõ ràng là không hợp mốt, bắt mắt bằng những trang phục mà Hoàng Ku từng chọn cho cô.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 3

Chẳng hạn combo áo sơ mi lửng ngang eo kèm chân váy dài, giày sneaker tuy không xấu nhưng lại không đủ ấn tượng khi Chi Pu đứng cạnh nhiều tỷ tỷ khác. Chưa kể set đồ này còn không tôn dáng Chi Pu, khiến cô trông thấp hẳn đi.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 4

Một lần khác, Chi Pu mặc bộ váy màu xanh, tưởng nổi bật nhưng lại bị khán giả trừ điểm vì không hợp, khiến nữ ca sĩ nhìn tròn trịa hơn bình thường. Chưa kể phụ kiện như giày, túi mà Chi Pu chọn cũng kém thời thượng so với phong độ trước kia của cô.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 5

Ngay cả kiểu tóc búi cao như Na Tra cũng không được số đông netizen ủng hộ. Mọi người cho rằng Chi Pu xinh nhất khi để tóc xõa dài, còn tóc buộc cao như thể này khiến nữ ca sĩ bớt vẻ xinh đẹp rực rỡ.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 6

Và khi Hoàng Ku trở lại và ra tay, Chi Pu đã nhanh chóng lấy lại diện mạo đỉnh cao. Cũng là set đồ gồm áo lửng và chân váy nhưng bộ váy xanh lá này nhìn đầy ngọt ngào, thêm mái tóc dài điểm xuyết chiếc cặp tóc đồng màu váy càng giúp Chi Pu nhìn xinh như búp bê.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 7

Rõ ràng là Chi Pu dưới "bàn tay phù thủy" của Hoàng Ku nhìn thời thượng, xinh đẹp hơn rất nhiều nên người hâm mộ đều mong nam stylist dù có bận rộn đến đâu cũng cố gắng dành thời gian tư vấn hỗ trợ nữ ca sĩ.

Đạp Gió 2023: Thiếu Hoàng Ku trợ giúp, Chi Pu sa sút phong độ thời trang thấy rõ ảnh 11
Tin liên quan