Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào?

HHT - Chi Pu lần nào công diễn ở "Đạp Gió 2023" cũng gặp sự cố bất đắc dĩ về trang phục, nhưng cũng vì thế mà stylist Hoàng Ku có dịp để phô diễn tài ứng biến cực nhanh, chỉnh sửa đồ cực khéo khiến ai cũng phải trầm trồ.
Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 1

Với tiết mục See Tình trong vòng công diễn đầu tiên, Chi Pu bất ngờ đánh mất vòng cổ ở đâu không rõ khi giờ diễn đã sắp tới gần. Ngay lập tức, Hoàng Ku cùng ê-kíp đã quyết định cắt ngắn gấu váy của Chi Pu để lấy phần vải này may thành vòng cổ choker.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 2

Tình hình gấp gáp đến nỗi gấu váy chưa kịp khâu lại chỉn chu, Chi Pu đã phải ra ngồi dưới hàng ghế khán giả để ghi hình. Rất may là sau đó, nhóm phục trang của Đạp Gió 2023 đã hỗ trợ may lại gấu váy thật nhanh để Chi Pu yên tâm lên sân khấu trình diễn.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 3

Tới vòng công diễn thứ 2, vì Chi Pu sẽ nhào lộn đu vòng nên cần trang phục gọn gàng, đẹp mắt mà không rườm rà. Trong số trang phục mà ban tổ chức Đạp Gió 2023 cung cấp cho đội của Chi Pu, stylist Hoàng Ku thấy ưng ý nhất với chiếc váy vàng ánh kim.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 4

Nhưng Chi Pu thì không thể mặc váy để đu dây nên Hoàng Ku bèn khéo léo xếp chân váy cao lên, khâu lược cố định lại để có một chiếc áo peplum đẹp mắt. Chi Pu mặc thêm quần soóc đen đính tua rua nữa là có ngay set đồ diễn đẹp mắt, phù hợp với tiết mục hôm đó.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 5

Tới vòng công diễn 4, các thành viên trong đội Chi Pu đều mặc đồ jeans do ban tổ chức cung cấp. Một lần nữa, stylist Hoàng Ku chọn đi chọn lại chỉ ưng một chiếc quần jeans ống loe nhưng lại không tìm thấy áo nào phù hợp để mặc cùng.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 6

Anh chàng đã nhanh chóng trổ tài ứng biến bằng cách chọn chiếc chấn váy duy nhất cùng màu, chỉnh lại một chút để biến thành áo quây cho Chi Pu mặc, chế thêm quai áo da. Chắc chắn nếu Hoàng Ku không nói thì chẳng ai ngờ được đây vốn là một cái chân váy.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 7

Khi Chi Pu tỏa sáng với màn múa cột ở trận đối đầu thứ nhất thuộc vòng công diễn 5, stylist Hoàng Ku mới thở phào nhẹ nhõm vì bộ đồ diễn được đặt may quá gấp rút. Chỉ vài tiếng trước khi ra sân khấu thì Chi Pu mới nhận được đồ.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 8

Kết quả là đồ bị chật do chất liệu không co giãn nên Hoàng Ku và tổ trang phục lại phải ra tay chỉnh sửa, đáp thêm các dải vải màu đen vào hai bên của bộ trang phục để nới rộng ra, giúp Chi Pu có thể thực hiện các động tác khó.

Than trời vì đồ diễn của Chi Pu, stylist Hoàng Ku đã tung chiêu chỉnh sửa thế nào? ảnh 12
Tin liên quan