Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả hết lời khen Chi Pu quá ngầu khi mặc đồ menswear trong vòng công diễn mới nhất của "Đạp Gió 2023", thì stylist Hoàng Ku lại có tâm trạng không vui cho lắm.

Ở tiết mục đối đầu trực tiếp với Amber và Alin trong bài Lonely Dance, Chi Pu đã lần đầu diện đồ menswear trên sân khấu Đạp Gió 2023. Vốn đã quen nhìn Chi Pu hoặc nữ tính ngọt ngào với váy áo bèo nhún hoặc cuốn hút với những trang phục khoe vóc dáng đồng hồ cát nên ai cũng thích thú khi thấy Chi Pu hóa ra cũng rất hợp phong cách khỏe khoắn, cool ngầu.

Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1

Hóa ra Chi Pu cũng rất hợp với phong cách menswear.

Cô mặc quần jeans ống loe đính đá, áo quây có gắn thắt lưng trang trí kèm blazer tím nhạt. Tất cả tạo thành tổng thể hài hòa để Chi Pu vừa cá tính mà vẫn không thiếu đi vẻ nữ tính. Thậm chí, không ít netizen Trung Quốc còn tìm mua những chiếc thắt lưng đồng màu mà Chi Pu gắn trên áo.

Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Phụ kiện thắt lưng của cô được không ít netizen Trung Quốc quan tâm.

Thế nhưng, stylist Hoàng Ku lại không ưng ý với tạo hình lần này của Chi Pu. Bởi ban đầu khi thử đồ thì nữ ca sĩ mặc quần túi hộp rằn ri, blazer cũng màu rêu nên nhìn chất hơn nhiều. Chẳng ngờ sau đó, chương trình lại cho rằng set đồ của Chi Pu không hợp với sân khấu, đề xuất cô đổi sang quần xám đậm và áo tím nhạt, có lẽ để hài hòa với trang phục của Amber và Alin hơn.

Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3

Hóa ra đây không phải đồ diễn mà Hoàng Ku đã chọn cho Chi Pu.

Khi này, Chi Pu chỉ có 30 phút để thay đồ, đổi kiểu tóc sau màn múa cột với Tạ Hân. Thế nên stylist Hoàng Ku chỉ kịp đưa ra ý tưởng về layout trang điểm, kiểm tra tóc tai cũng như chọn hoa tai cho Chi Pu mà thôi. Thậm chí mái tóc của Chi Pu cũng chưa đúng mẫu mà Hoàng Ku muốn vì quá thiếu thời gian, chỉ riêng việc gỡ phần tóc tết giả từ tạo hình đầu tiên cũng đã rất lâu.

Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4
Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 5

Chi Pu chỉ có nửa tiếng để thay đổi tạo hình giữa hai tiết mục.

Nhưng bất ngờ nhất là khán giả lại rất khen tạo hình mới nhất của Chi Pu dù stylist Hoàng Ku không ưng ý cho lắm. Không chỉ netizen Trung Quốc muốn mua thắt lưng giống như Chi Pu mà khán giả Việt cũng cho rằng trang phục, kiểu tóc hay layout trang điểm đều rất hài hòa với nhau cũng như hợp với thần thái, biểu cảm của Chi Pu.

Stylist Hoàng Ku hé lộ sự thực phía sau đồ diễn của Chi Pu khiến ai cũng bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm