Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Mạnh Giai chỉ là khách mời đặc biệt của “Đạp Gió 2023”, không phải thí sinh nhưng Chi Pu đã nhanh chóng cho rằng cựu thành viên nhóm Miss A là “định mệnh của em”. Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn như thế?

Cho đến bây giờ, nhiều khán giả phải công nhận Chi Pu chính là “chiến thần ngoại giao” của Đạp Gió 2023 khi cô vô cùng thân thiện, kết nối rất tốt với các thí sinh trong cuộc thi. Ngay cả những người chưa có dịp chung đội thì Chi Pu vẫn có cách để chuyện trò, gắn bó với họ.

Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 1
Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 2

Chi Pu rất thân thiết với các tỷ tỷ trong chương trinh Đạp Gió 2023.

Trong vòng công diễn 4 vừa qua, Chi Pu gặp lại người quen cũ Ella và có thêm khách mời đặc biệt Mạnh Giai để kết thành một đội. Mạnh Giai (tức Jia - cựu thành viên nhóm Miss A) là thí sinh của Đạp Gió những mùa trước, được mời về tham gia tiết mục đặc biệt với các thí sinh năm nay. Màn trình diễn Shut Up and Dance của Chi Pu, Ella và Mạnh Giai được khen là cực đỉnh, mãn nhãn nhất là màn vũ đạo hoàn hảo của ba nữ ca sĩ.

Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 3

Chi Pu, Ella và Mạnh Giai mang đến tiết mục hấp dẫn.

Bất ngờ nhất là khi nói về Mạnh Giai, Chi Pu còn cho rằng “Chị ấy là định mệnh của em”. Lý do vì trước đây, hai người từng có dịp hợp tác khi cùng xuất hiện trong MV bàn nhạc phim Friend Zone (Yêu nhầm bạn thân). Chi Pu là đại diện của Việt Nam, Mạnh Giai đại diện cho Trung Quốc và còn xuất hiện nối tiếp nhau trong MV này. Tiếc rằng hai nữ ca sĩ lại đến ghi hình ở thời điểm riêng biệt nên chưa có dịp gặp gỡ.

Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 4

Chi Pu và Mạnh Giai từng cùng tham gia một MV.

Đến bây giờ, trong số rất nhiều tỷ tỷ từng tham gia Đạp Gió ba mùa trước thì ban tổ chức mời Mạnh Giai trở lại hỗ trợ đàn em năm nay và trùng hợp làm sao khi cô lại được chọn kết hợp với đội của Chi Pu. Thêm vào đó, trong buổi tập thì Chi Pu và Mạnh Giai còn không hẹn mà gặp đeo chiếc túi giống hệt nhau nhưng khác màu. Chừng đó lý do là đủ để Chi Pu nhận ra cô cùng Mạnh Giai rất có duyên phận, là “định mệnh của em”.

Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 5
Đạp Gió 2023: Vì sao Chi Pu lại mạnh dạn nhận Mạnh Giai là “định mệnh của em”? ảnh 6

Chi Pu và Mạnh Giai đụng hàng túi xách.

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.