Đạp Gió 2023: Chi Pu phản ứng ra sao khi Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho người khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi nhiều netizen ấm ức hộ Chi Pu vì thấy Hoàng Ku làm stylist cho Trương Gia Nghê ở ngay trong show "Đạp Gió 2023" thì chính Chi Pu có phản ứng thế nào trước chuyện này?

Việc Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho Trương Gia Nghê ở Đạp Gió 2023 vẫn khiến nhiều netizen Việt Nam không vui. Lý do vì mọi người cho rằng Hoàng Ku được Chi Pu mời làm stylist cho riêng mình thì chỉ nên đầu tư chăm chút cho mình cô mà thôi, không nên làm đẹp cho đối thủ của Chi Pu nữa.

Đạp Gió 2023: Chi Pu phản ứng ra sao khi Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho người khác? ảnh 1

Hoàng Ku luôn đồng hành với Chi Pu ở Đạp Gió 2023.

Trong khi cư dân mạng còn đang tranh cãi rằng Hoàng Ku làm vậy là đúng hay sai thì Chi Pu dường như chẳng hề bận lòng chuyện stylist thân thiết của mình có thêm khách hàng mới. Trong các video mà Hoàng Ku đăng tải gần đây, Chi Pu vẫn rất vui vẻ trò chuyện với nam stylist.

Đạp Gió 2023: Chi Pu phản ứng ra sao khi Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho người khác? ảnh 2

Hoàng Ku chuẩn bị hàng trăm bộ đồ để Chi Pu tỏa sáng.

Thậm chí Hoàng Ku còn kể rằng Chi Pu đang giới thiệu anh làm stylist thêm cho một thí sinh nữa ở Đạp Gió 2023. Chi Pu còn khuyên Hoàng Ku hãy nhận thêm việc để còn khao cô nàng đi ăn khiến cho nam stylist đang có dự định tìm kiếm thêm trợ lý.

Tiết lộ của Hoàng Ku cho thấy Chi Pu rất vui vẻ, thoải mái khi Hoàng Ku ngày càng được nhiều nghệ sĩ Trung Quốc biết đến và muốn cộng tác. Bởi lâu nay, Hoàng Ku không chỉ làm stylist cho riêng mình Chi Pu mà còn bắt tay với nhiều sao Việt khác như Thanh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Lưu Hương Giang… và luôn làm rất tốt, mỗi nghệ sĩ đều có một phong cách khác nhau tùy theo cá tính, định hướng hình ảnh của từng người.

Đạp Gió 2023: Chi Pu phản ứng ra sao khi Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho người khác? ảnh 3

Chi Pu còn muốn giới thiệu Hoàng Ku làm stylist cho một tỷ tỷ nữa.

Bản thân Hoàng Ku đã có bài đăng giải giải thích về cách làm việc của anh nhằm chứng minh việc làm stylist cho Trương Gia Nghê không hề ảnh hưởng đến chuyện chăm chút hình ảnh cho Chi Pu, càng không có chuyện Hoàng Ku mượn tạm đồ của Chi Pu đưa Trương Gia Nghê mặc.

Chưa kể Hoàng Ku còn khẳng định anh luôn cố gắng để Chi Pu mặc đồ mới nhất, mốt nhất, có diện mạo xinh đẹp nhất. Thậm chí Hoàng Ku còn than thở về chuyện Chi Pu chỉ thích để mặt mộc, mặc áo thun quần thụng đi tập nhảy khiến anh luôn phải năn nỉ cô hãy diện đồ anh chọn, làm tóc trang điểm cẩn thận.

Đạp Gió 2023: Chi Pu phản ứng ra sao khi Hoàng Ku kiêm thêm stylist cho người khác? ảnh 4

Chi Pu nhìn khác biệt sau khi diện đồ mà Hoàng Ku chọn.

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.