"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa trong không khí náo nức kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò, các "cựu" Hoa, cộng tác viên và nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa không khỏi bất ngờ khi một điều đặc biệt "gõ cửa" tận nhà: Món quà #HoaHocTro30 gói ghém bao nhiêu yêu thương của tờ báo dành cho thế hệ học trò mới này. 

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt số báo đầu tiên (15/10/2021 - 15/10/1991), những món quà nghĩa đã được tòa soạn gửi đến các "cựu" Hoa, cộng tác viên cũng như nhiều gương mặt thân thiết với nhà Hoa như một lời tri ân của tờ báo đã 3 thập kỷ gắn bó với nhiều thế hệ học trò Việt.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 1

Hộp quà được thiết kế theo chủ đề Hoa Học Trò - Hành trình 30 năm ươm mầm, gồm các vật dụng không thể thiếu với tuổi học trò như: Sổ tay, bookmark đồng thời đính kèm túi gieo hạt giống ngẫu nhiên xinh xắn mang thông điệp "ươm mầm" dễ thương. Tuy nhiên, tấm postcard đính kèm mới là điều gây ấn tượng nhất khi gói ghém bao nhiêu yêu thương dành riêng cho những người nhận quà.

"Hành trình của Hoa Học Trò là gieo những ý tưởng và cảm xúc vào khu vườn tâm hồn của những người trẻ - cũng như những người làm vườn, đầy kiên nhẫn và say mê. Và chính bạn là người đã góp phần nuôi dưỡng cho khu vườn Hoa Học Trò xanh um, trổ hoa và đậu quả ngọt trên chặng đường 30 năm đã qua..."

Những cảm xúc bồi hồi, những câu chuyện xen lẫn cảm xúc bất ngờ đã được đăng tải và những thông điệp yêu thương bên trong món quà cũng được lan tỏa.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 2

Nhà báo Chu Minh Vũ ngược dòng thời gian, hồi tưởng về kỷ niệm cộng tác tại nhà Hoa.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 3

Một trong những cây bút thế hệ đầu tiên được yêu thích - Hồ Ngọc Đoan Khương bồi hồi kể lại ký ức với Hoa Học Trò.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 4

Hot travel blogger Travip chia sẻ Hoa Học Trò chính là một phần tuổi trẻ của anh.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 5

Cựu cộng tác viên Ngô Lan Chi trải lòng và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tờ báo Hoa Học Trò nhân dịp sinh nhật lần thứ 30.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 6

Cựu cộng tác viên mảng minh họa Sứa Con Lon Ton háo hức mở hộp quà và không khỏi xúc động với những món quà xinh xắn và ý nghĩa từ nhà Hoa.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 7

Cộng tác viên Đổ Anh chia sẻ hành trình đến với nhà Hoa bao gian nan nhưng xứng đáng.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 8

Tuệ Mẫn - đồng tác giả quyển sách đầu tiên về boardgame Việt do Hoa Học Trò phát hành "Vòng quanh thế giới board game" xúc động chia sẻ nhân duyên đến với nhà Hoa.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 9

Lê Duy Tường là cựu BTV mảng Đời sống và hiện là quản lý của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy hạnh phúc khi "đập hộp" món quà từ Hoa Học Trò.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 10

Food blogger Ăn Sập Sài Gòn - đồng tác giả đặc san "Ăn sập châu Á" của nhà Hoa nhanh tay chia sẻ Story trên instagram ngay khi vừa nhận quà.

Cộng tác viên Cá Mèo quay clip "đập hộp" quà Hoa Học Trò "chuẩn" Gen Z.

Những hạt giống bước ra từ nhà Hoa, giờ đây đã trở thành những đóa hoa tươi, hoa nào cũng thơm, hoa nào cũng đẹp. Ba mươi năm trôi qua một hành trình quá đẹp để nhìn lại và đó cũng chính là động lực giúp đội ngũ nhà Hoa Học Trò ngày càng phát triển hơn, tiến bộ và đặc sắc hơn. Báo Hoa Học Trò sẽ mãi là một vươm ươm tiềm năng cho những hạt giống mới.

"Đập hộp" món quà đặc biệt từ nhà Hoa: Gói ghém bao yêu thương gửi tới bạn đồng hành ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!