Đáp trả tin đồn "yêu nhanh chia tay sớm", Justin Bieber và Hailey Baldwin đăng ảnh tình cảm

Đáp trả tin đồn "yêu nhanh chia tay sớm", Justin Bieber và Hailey Baldwin đăng ảnh tình cảm
HHT - Những động thái này được cho là đáp trả những bình luận xấu xí của một bộ phận cư dân mạng, cho rằng cặp đôi sẽ sớm "đường ai nấy đi".

Mới đây nhất, Justin Bieber đăng lên bức ảnh tình cảm với vị hôn thê Hailey Baldwin, thu hút hàng triệu lượt thích trên Instagram. Hình ảnh không chỉ thu hút sự quan tâm của fan mà còn có bình luận chúc phúc của các người nổi tiếng.

Đáp trả tin đồn "yêu nhanh chia tay sớm", Justin Bieber và Hailey Baldwin đăng ảnh tình cảm ảnh 1

Vài giờ trước khi chia sẻ Instagram mới nhất của Bieber, anh và Baldwin đã được phát hiện tại nhà hàng Komodo ở Miami. Cặp đôi bay đến Florida từ New York, nơi họ rời căn hộ của Baldwin ở Brooklyn cùng nhau sau khi đến thăm cha cô, diễn viên Stephen Baldwin.

Cũng mới đây, Justin Bieber khoe hai chiếc đồng hồ đôi đính kim cương. Được biết mỗi chiếc có giá trị 140.000 USD (hơn 3,1 tỷ đồng), hai chiếc đồng hồ được cho là của thương hiệu Audemars Piguet. Nam ca sĩ 24 tuổi ghi còn đính kèm dòng chú thích: "Tôi và em". Justin Bieber đã trao cho Hailey một chiếc nhẫn kim cương trị giá 500.000 USD (11 tỷ đồng) để cầu hôn cô nàng. 

Đáp trả tin đồn "yêu nhanh chia tay sớm", Justin Bieber và Hailey Baldwin đăng ảnh tình cảm ảnh 2

Những động thái này được cho là đáp trả những bình luận xấu xí của một bộ phận cư dân mạng, cho rằng cặp đôi sẽ sớm "đường ai nấy đi" vì công khai tình cảm chóng vánh. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin tuyên bố đính hôn vào ngày 10/7, chỉ 1 tháng sau khi những hình ảnh anh hẹn hò tình cảm với mẫu trẻ được cánh báo chí lan truyền. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm