Dara 2NE1 phản ứng ra sao khi biết em trai Thunder (cựu thành viên MBLAQ) có bạn gái?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết Dara với tư cách "bà cô bên chồng" thì sẽ như thế nào trong mắt em trai đây nhỉ?

Gần đây, cộng đồng fan K-Pop không khỏi bất ngờ thích thú khi biết Thunder (cựu thành viên MBLAQ) và Jung Mimi (cựu thành viên gugudan) đã hẹn hò được 4 năm. Cả hai rất nghiêm túc với mối quan hệ này, thậm chí đã tính đến chuyện kết hôn. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với iMBC, Thunder đã trả lời nhiều câu hỏi của công chúng về mối quan hệ của anh với Mimi.

Dara 2NE1 phản ứng ra sao khi biết em trai Thunder (cựu thành viên MBLAQ) có bạn gái? ảnh 1

Các fan K-Pop lâu năm hẳn đều biết Thunder là em trai của Dara. Thunder đã trả lời câu hỏi về phản ứng của chị gái Dara đối với mối quan hệ của anh: "Chị Dara luôn nói rằng chúng tôi là một cặp đẹp đôi. Chị ấy quý Mimi và tặng cho cô ấy đủ thứ quà. Tôi luôn cổ vũ cho các hoạt động của chị mình".

Thunder xác nhận rằng anh và Mimi hiện đang lên kế hoạch kết hôn vào nửa cuối năm sau. Anh cho biết: "Chúng tôi muốn sống một cuộc sống hạnh phúc tràn đầy năng lượng, giống như những gia đình trong sitcom High Kick! hay trong phim hoạt hình Shin - cậu bé bút chì. Ước mơ của chúng tôi là có một gia đình mà ngày nào cũng như một tập phim vui nhộn."

Dara 2NE1 phản ứng ra sao khi biết em trai Thunder (cựu thành viên MBLAQ) có bạn gái? ảnh 2

Sau đó, Thunder đã vội vàng thanh minh rằng họ không kết hôn vì "hoàn cảnh bất ngờ", dập tắt những đồn đoán về việc có thai trước hôn nhân. Cả hai đều muốn tận hưởng nhiều cuộc hẹn hò trong quá trình này."

Khi cuộc nói chuyện đi đến chủ đề “những đứa trẻ”, Thunder tiết lộ: "Chúng tôi hy vọng sẽ có một con gái và một con trai. Tôi rất muốn có một cô con gái giống Mimi, nhưng Mimi... cô ấy muốn một cô con gái giống chị Dara."

Thunder hiện đang quảng bá với tư cách là một ca sĩ Hip-hop. Jung Mimi đã phát hành một album solo ngay sau khi nhóm của cô tan rã, và gần đây cô cũng đóng vai chính trong một bộ phim. Cả hai cũng hy vọng sẽ xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ dành cho gia đình, và một ngày nào đó họ sẽ phát hành một album cùng nhau.

Dara 2NE1 phản ứng ra sao khi biết em trai Thunder (cựu thành viên MBLAQ) có bạn gái? ảnh 6
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.