Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cư dân mạng đang đặt ra nghi vấn Du Uyên và Đạt G đã chia tay sau thời gian dài là "tri kỷ" trong âm nhạc của nhau. 

Cụ thể, Du Uyên chia sẻ trên Facebook như sau:

"Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc "cũ" và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà "bạn" kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay... Để bảo vệ mình! THÂN NTD". Tuy nhiên, trạng thái trên đã được xóa đi ngay sau đó không lâu.

Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 1

Điều trùng hợp là Đạt G tên thật là Nguyễn Tiến Đạt, giống với nhân vật mà Du Uyên chủ đích viết tắt trong bài đăng Facebook. Thông tin ngay lập tức gây sự chú ý với công chúng. Nhiều người là fan của cặp đôi "Bánh mì không" không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối khi rộ lên tin đồn rằng cặp tri kỷ Đạt G và Du Uyên đã chia tay nhưng cái kết lại có phần không êm đẹp.

Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 2

Với những ai yêu mến và hay theo dõi nữ nghệ sĩ cũng nhận ra trước đó, cô còn đăng bài liên quan đến chuyện hợp tan của các cặp đôi. Điều khiến nhiều người chú ý với dòng chữ "kinh nghiệm thật của tôi".

Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 3

Cặp đôi được mọi người biết đến đông đảo qua hai ca khúc "Bánh Mì Không" và "Gói Xôi Vội".

Đạt G và Du Uyên là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng, cả hai liên tục được "đẩy thuyền" về chung một nhà. Đạt G từng bày tỏ Du Uyên chính là nàng thơ và là nguồn cảm hứng giúp anh sáng tác, tạo cảm xúc trong âm nhạc cho nam nghệ sĩ.

Trong một show truyền hình, khi được khán giả đặt câu hỏi “Sau này nếu như hai bạn tách ra không còn sản phẩm chung nữa, một trong hai người nổi tiếng hơn thì người còn lại có buồn không?”, Đạt G đã chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất của em đến hiện giờ là có nhiều bạn đến xin chụp hình chung với Du Uyên nhiều hơn là với em. Khi em cố gắng cùng Du Uyên tạo ra nhiều sản phẩm, em mong muốn khán giả biết nhiều đến Du Uyên. Thành công đó không chỉ là một lời hứa với Uyên không thôi mà đó còn là lời hứa của em với ba mẹ Uyên”. Câu trả lời này đã từng khiến Du Uyên không thể kìm nén những cảm xúc của mình mà bật khóc trên sóng truyền hình.

Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 4
Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 5

Năm 2018 là thời điểm mà cả hai nghệ sĩ lần đầu tiên gặp nhau trong một dự án âm nhạc. Đạt G kể lại lúc đó khi Du Uyên nói ra mong muốn làm ca sĩ của mình thì bạn bè cô lại không ủng hộ và cho rằng giọng hát của cô nàng khá chung chung. Tuy nhiên, Đạt G lại đi ngược với những nhận định đó và cả hai chính thức kết hợp với nhau từ đó.

Hiện tại, cả hai nghệ sĩ vẫn chưa có tuyên bố nào thêm về nghi vấn này.

Đạt G và Du Uyên dính nghi vấn đã "đường ai nấy đi", chia tay không êm đẹp? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm