Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức?

HHT - Một người đã đặt mua cuốn sách qua mạng nhưng có lẽ không được xem trích đoạn trước. Đến khi nhận được và mở ra xem, cậu ấy mới thấy rất hối hận vì đã mua. Nội dung sách có gì mà khiến người mua thất vọng như vậy?

Đặt mua sách rồi nhận được nó, để rồi mở ra đọc ngay thì đúng là một thú vui tuyệt vời đối với tất cả những người yêu (đọc) sách. Khi đó, bạn được cầm cuốn sách trong tay, lật từng trang sách mới, và đắm chìm vào từng dòng chữ…

Đấy là nếu như bạn hiểu được những dòng chữ đó.

Chứ với một người có tài khoản là @nabilfikran** thì mọi chuyện lại rất khác.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 1 Bìa cuốn sách mà @nabilfikran** mua. Ảnh: Twitter.

@nabilfikran** là người Malaysia, và cậu ấy kể rằng đã đọc giới thiệu về một cuốn sách có tựa đề là Meow (Meo), liên quan đến mèo. Do rất yêu mèo nên cậu ấy đặt mua ngay.

Khi nhận được sách và mở ra thì cậu ấy hoàn toàn bất ngờ.

Trong những trang sách mà @nabilfikran** chụp và đăng lên mạng, thì tất cả cuốn sách chỉ có một từ lặp đi lặp lại: Meow. Đúng, là rất nhiều từ meow, cùng các dấu câu khác mà thôi.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 2 Trang đầu tiên của sách khiến người mua rất bất ngờ. Ảnh: Twitter.

Lúc này, @nabilfikran** mới để ý đến tên tác giả, là M.E. OWMEOW. Có lẽ tác giả là một chú mèo? Cho nên nội dung sách mới như thế.

@nabilfikran** hài hước viết: “Tôi rất hối hận vì đã mua cuốn sách này. Bảo sao mà nó đang được giảm giá”.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 3 Toàn bộ nội dung sách. Ảnh: Twitter.

Theo miêu tả trên Google Books, thì Meow “được viết cho những chú mèo, từ góc nhìn của một chú mèo”. Đó là lý do mà nó chỉ có đúng một từ có ý nghĩa trong ngôn ngữ của loài mèo: Meow. Vậy mà trớ trêu thay, cuốn sách lại được chấm hẳn 5 sao trên Google Books, chẳng lẽ toàn là các chú mèo vào chấm điểm?

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 4 Thông tin sách trên Google Books, sách dày những 134 trang cơ đấy.

Truy ngược lại nguồn gốc của cuốn sách thì năm 2018, đã có một tài khoản Twitter đăng hình cuốn sách với chú mèo - được cho là… tác giả.

Dù sao, có lẽ @nabilfikran** cũng học được rằng, nếu một chú mèo còn có thể viết sách, thì chúng ta hẳn cũng có thể làm được bất kỳ điều gì mà chúng ta đam mê.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 5 Chú mèo này được cho là tác giả cuốn sách. Ảnh: Twitter.

Chỉ còn một điều mà nhiều người thắc mắc, đó là liệu tác giả M. E. OWMEOW có viết tập hai hay không.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.