Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức?

HHT - Một người đã đặt mua cuốn sách qua mạng nhưng có lẽ không được xem trích đoạn trước. Đến khi nhận được và mở ra xem, cậu ấy mới thấy rất hối hận vì đã mua. Nội dung sách có gì mà khiến người mua thất vọng như vậy?

Đặt mua sách rồi nhận được nó, để rồi mở ra đọc ngay thì đúng là một thú vui tuyệt vời đối với tất cả những người yêu (đọc) sách. Khi đó, bạn được cầm cuốn sách trong tay, lật từng trang sách mới, và đắm chìm vào từng dòng chữ…

Đấy là nếu như bạn hiểu được những dòng chữ đó.

Chứ với một người có tài khoản là @nabilfikran** thì mọi chuyện lại rất khác.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 1 Bìa cuốn sách mà @nabilfikran** mua. Ảnh: Twitter.

@nabilfikran** là người Malaysia, và cậu ấy kể rằng đã đọc giới thiệu về một cuốn sách có tựa đề là Meow (Meo), liên quan đến mèo. Do rất yêu mèo nên cậu ấy đặt mua ngay.

Khi nhận được sách và mở ra thì cậu ấy hoàn toàn bất ngờ.

Trong những trang sách mà @nabilfikran** chụp và đăng lên mạng, thì tất cả cuốn sách chỉ có một từ lặp đi lặp lại: Meow. Đúng, là rất nhiều từ meow, cùng các dấu câu khác mà thôi.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 2 Trang đầu tiên của sách khiến người mua rất bất ngờ. Ảnh: Twitter.

Lúc này, @nabilfikran** mới để ý đến tên tác giả, là M.E. OWMEOW. Có lẽ tác giả là một chú mèo? Cho nên nội dung sách mới như thế.

@nabilfikran** hài hước viết: “Tôi rất hối hận vì đã mua cuốn sách này. Bảo sao mà nó đang được giảm giá”.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 3 Toàn bộ nội dung sách. Ảnh: Twitter.

Theo miêu tả trên Google Books, thì Meow “được viết cho những chú mèo, từ góc nhìn của một chú mèo”. Đó là lý do mà nó chỉ có đúng một từ có ý nghĩa trong ngôn ngữ của loài mèo: Meow. Vậy mà trớ trêu thay, cuốn sách lại được chấm hẳn 5 sao trên Google Books, chẳng lẽ toàn là các chú mèo vào chấm điểm?

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 4 Thông tin sách trên Google Books, sách dày những 134 trang cơ đấy.

Truy ngược lại nguồn gốc của cuốn sách thì năm 2018, đã có một tài khoản Twitter đăng hình cuốn sách với chú mèo - được cho là… tác giả.

Dù sao, có lẽ @nabilfikran** cũng học được rằng, nếu một chú mèo còn có thể viết sách, thì chúng ta hẳn cũng có thể làm được bất kỳ điều gì mà chúng ta đam mê.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 5 Chú mèo này được cho là tác giả cuốn sách. Ảnh: Twitter.

Chỉ còn một điều mà nhiều người thắc mắc, đó là liệu tác giả M. E. OWMEOW có viết tập hai hay không.

Đặt mua sách qua mạng, đến khi nhận được tại sao người này lại hối hận ngay lập tức? ảnh 6
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.