Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không

HHT - Một người đặt mua thực phẩm hằng ngày qua mạng, nhưng bỗng nhiên thấy một quả cà tím có hình dáng lạ đời, nên phải đăng lên mạng hỏi mọi người xem có nên ăn không. Mọi người nhìn thấy quả cà thì cười đến mức quên cả trả lời câu hỏi của chủ nhân.

Người đặt thực phẩm qua mạng này không biết nên khóc hay nên cười khi thấy trong hộp rau củ là một quả cà tím với hình dáng mà theo cô là hơi… “bậy bạ”.

Cô Becca Wright, ở London (Anh), đặt dịch vụ giao rau củ quả từ trang trại đến nhà mình để đỡ phải đi chợ. Cô bắt đầu làm việc này từ khi nước Anh mới có lệnh phong tỏa do COVID-19, nhưng đây là lần đầu tiên cô nhận được một thứ kỳ lạ thế này.

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không ảnh 1 Quả cà tím mà cô Becca nhận được trong hộp rau củ giao tận nhà. Ảnh: Oddbox.

Theo cô Becca thì quả cà trông như “có cái mũi Pinocchio”, nhưng vì nó không có đôi mắt, nên trông nó giống… “một thứ gì đó bậy bạ hơn thế”.

Cô đăng hình quả cà tím lạ lùng để hỏi cư dân mạng xem liệu có thể nấu nó để ăn không hay bỏ đi cho chắc.

Bức ảnh và câu hỏi của cô Becca đã nhận được hơn 200.000 lượt thích và 16.000 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều cười nghiêng ngả vì hình dáng quả cà.

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không ảnh 2 Cô Becca đặt thực phẩm đều đặn để không phải đi chợ.

Tuy nhiên, có người từng làm việc ở nông trại cà tím thì cho biết, cô đã nhìn thấy một số quả cà có cái “mũi” (cứ cho nó là cái mũi đi!) như vậy, và ăn cũng không sao.

Có người thì chia sẻ bức ảnh quả bí mà họ nhận được, cũng có hình dáng “hơi bậy”, nhưng vẫn ăn được.

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không ảnh 3 Có người đăng ảnh quả bí của họ, trông cũng lạ nhưng vẫn ăn được. Ảnh: Oddbox.

Sau đó, người quản lý chất lượng ở công ty cung cấp rau củ quả đã phản hồi rằng, quả cà mà cô Becca nhận được đúng là khiến họ rất buồn cười, nhưng hình thù đó là “hoàn toàn do tự nhiên tạo thành”, dù trông có thể hơi “thô lỗ”. Họ khẳng định, quả cà đó tươi ngon và ăn không khác gì những quả cà tím bình thường khác cả.

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không ảnh 4 Từng có người trồng được quả cà chua rất giống chú thỏ. Ảnh: David & Audrey Maber.

Thậm chí, phía dịch vụ còn đùa rằng, quả cà độc đáo này còn tốt là đằng khác, vì nó không chỉ vẫn ngon, mà còn khiến người nhận thấy vui nữa.

Đặt mua thực phẩm qua mạng, nhận được quả cà tím “kỳ cục”, đành đi hỏi xem ăn được không ảnh 5
Theo (Theo Mirror)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.