Đạt rating khủng, tập cuối "SKY Castle" vẫn bị đánh giá là "dưới kì vọng"

Đạt rating khủng, tập cuối "SKY Castle" vẫn bị đánh giá là "dưới kì vọng"
HHT - Tập cuối của "SKY Castle" đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình là 23,779%, cao nhất từ trước đến nay.

Lưu ý: Bài viết có thể tiết lộ nội dung SKY Castle.

Sê ri phim truyền hình huyền thoại của JTBC - SKY Castle đã kết thúc sau 20 tập cực kỳ thành công.

Đạt rating khủng, tập cuối "SKY Castle" vẫn bị đánh giá là "dưới kì vọng" ảnh 1

Tập cuối của SKY Castle đã ghi nhận tỷ suất người xem là 23,779%, cao nhất từ trước đến nay. Tuần trước, bộ phim đã ghi mức rating trung bình 23,216%. 

Lên sóng vào ngày 23/11/2018, phim chỉ đạt rating trung bình là 1,727%. Tuy nhiên, đến tập 18 phát sóng vào ngày 19/1, SKY Castle đã đạt tỷ lệ người xem cao kỷ lục 22.316% - mức rating cao nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử truyền hình cáp, vượt cả GoblinReply 1988. 

Đạt rating khủng, tập cuối "SKY Castle" vẫn bị đánh giá là "dưới kì vọng" ảnh 2

SKY Castle đã có một cái kết khá viên mãn. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn cảm thấy tập cuối không hay như kì vọng. Có lẽ vì 19 tập trước của SKY Castle đều vô cùng kịch tính với hàng loạt tình huống gây sốc, cái kết lại quá nhẹ nhàng và dễ đoán khiến nhiều người cảm thấy "không quen".

Dù sao đi chăng nữa, SKY Castle vẫn là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất trong những năm gần đây. Phim khiến giới học sinh, phụ huynh Hàn Quốc đồng cảm khi vạch trần một xã hội quá đề cao chuyện thi cử, bằng cấp. Phim cũng khiến nhiều gia đình phải xem xét lại cách nuôi dạy con cái của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm