Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm”

HHT - Nghệ sĩ, KOLs giới thiệu sản phẩm trên mạng xã hội thì quá quen rồi. Nhưng chỉ một phút sơ sẩy như Đông Nhi thôi là bị cư dân mạng phát hiện sai sót và mang tiếng “quảng cáo không có tâm” ngay.

Còn nhớ khi cầu thủ Quang Hải mới vụt sáng thành sao sau giải bóng đá U23 châu Á hồi đầu năm 2018, bạn gái khi đó của Quang Hải là Nhật Lê cũng trở thành cái tên đình đám trên mạng xã hội. Không bỏ lỡ thời cơ, Nhật Lê đã nhận lời quảng cáo nhiều sản phẩm trên trang cá nhân.

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 1 Màn quảng cáo cực mâu thuẫn của Nhật Lê từng gây ồn ào suốt một thời gian dài

Tuy nhiên, có lẽ Nhật Lê do nhận nhiều hợp đồng quá nên rối trí (?!). Cô vừa mới khẳng định mình chỉ tin dùng một loại thuốc giảm cân vì giúp giảm đùi, giảm eo rất tốt thì chỉ 5 ngày sau, Nhật Lê lại thông báo mình vẫn kiên trì dùng thảo dược... tăng cân. Câu trước đá câu sau khiến netizen thắc mắc không biết bạn gái cũ của Quang Hải đang cần giảm hay tăng cân.

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 2  Đông Nhi hiện đang là KOL rất đắt hàng quảng cáo sản phẩm cho mẹ và bé

Những tưởng chỉ có Nhật Lê sơ sẩy vì danh tiếng ập đến quá nhanh, nhưng chẳng ngờ ngôi sao hơn 10 năm gia nhập showbiz như Đông Nhi cũng gặp rắc rối vì quảng cáo trên mạng xã hội. Chuyện là sau khi sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi trở thành gương mặt đắt show của các nhãn hàng, thường xuyên chia sẻ các sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 3 Một bài đăng quảng cáo của Đông Nhi

Trong một bài giới thiệu về thuốc bổ trẻ em, Đông Nhi có tâm sự rằng: "Hôm nay ba Thắng về có mang quà cho mẹ và em này”. Sau đó, khi bình luận qua lại với người hâm mộ ở dưới bài đăng thì Đông Nhi lại tiết lộ "Trộm vía em Winnie đã dùng được 2 tuần liền và rất ok nha cả nhà ơi".

Cư dân mạng vốn có thừa tài suy luận đã nhanh chóng phát hiện có gì đó bất hợp lý ở đây. Đông Nhi vừa khẳng định Ông Cao Thắng hôm nay mới mang loại vitamin này về nhưng sau đó lại bảo bé Winnie đã dùng được hai tuần.

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 4 Ca dân mạng phát hiện ra điểm bất hợp lý trong lời nói của Đông Nhi
Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 5

Ngay cả khi Đông Nhi đã xóa bình luận trên đi thì netizen vẫn thắc mắc

Chắc hẳn sau sự cố ngoài ý muốn này, Đông Nhi sẽ cẩn trọng hơn với các bài viết giới thiệu quảng bá sản phẩm, tránh rơi vào cảnh thông tin bất nhất như trên.

Đâu chỉ bạn gái cũ của Quang Hải, đến Đông Nhi cũng bị phàn nàn “quảng cáo không có tâm” ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm