Đâu chỉ có màn đổi mic “thần sầu”, EXID nhảy phiên bản đổi vai cũng “cười ra nước mắt”

Đâu chỉ có màn đổi mic “thần sầu”, EXID nhảy phiên bản đổi vai cũng “cười ra nước mắt”
HHT - Sau khi khiến fan thán phục trước pha xử lý mic chuyên nghiệp của LE (EXID). Các cô gái EXID lại làm fan “cười muốn hết hơi” bởi màn nhảy đổi vai ca khúc “DDD”.

Vừa qua trên sân khấu Inkigayo, việc LE (EXID) gặp sự cố với chiếc micro của mình đã trở thành một trong những đề tài bàn tán khá sôi nổi. Lần đầu tiên tại chương trình, nhân viên hậu đại buộc phải chạy lên sân khấu để đổi mic cho cô nàng rapper. Tuy nhiên, trước sự bình tĩnh và pha xử lý “cực ngầu” của LE đã khiến không ít các fan thán phục. Hơn nữa điều này cũng chứng minh các cô gái nhà Banana Culture đã hát live 100%.

Cách xử lý của LE (EXID) nhận được đánh giá cao từ phía khán giả.

Tuy nhiên, theo cộng đồng fan, đây không phải là lần đầu tiên EXID có những cách xử lý mic như vậy. Một số người nói rằng: “EXID là nhóm rất có duyên với những màn đổi mic”. 

Trong màn trình diễn Whoz That Girl, các cô nàng EXID đã có những pha đổi mic nhanh chóng.

Trong khi các LEGGO vẫn “ngẩng cao đầu” tự hào vì những lời khen dành cho EXID, thì mới đây các cô gái “lầy lội” nhà Banana Culture đã khiến cho fan “cười không kịp thở” với màn dance practice của mình. Khác hẳn với những lần dance practice trước, EXID đã “chiêu đãi” fan những tràn cười với phiên bản đổi vai. Thậm chí, các cô gái còn đầu tư hẳn một bản thu âm mới theo phong cách “hát hết hơi” khiến rất nhiều fan không thể nhịn cười.

Hiện nay, MV cho ca khúc chủ đề DDD đã đạt hơn 9 triệu lượt xem trên YouTube. Mini-album Full Moon của EXID cũng đang gặt hái rất nhiều lời khen từ phía công chúng.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm