Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực

HHT - Irene không phải idol đình đám duy nhất ở K-Pop gây tranh cãi vì thái độ không đúng mực. Nhiều ngôi sao cũng từng gặp rắc rối vì một vài biểu cảm hay ánh nhìn “có vấn đề”.
Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 1

Trong nhóm TWICE, Nayeon được biết tới như cô gái luôn tươi vui rạng rỡ nhưng cũng là người gặp nhiều phốt thái độ nhất nhóm. Nayeon đã từng bị bắt gặp nhìn người hâm mộ với ánh mắt như thế này và dù chỉ là một khoảnh khắc rất nhanh, netizen vẫn phát hiện ra.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 2

Một lần khác, khi thấy một fan chỉ mải trò chuyện rất lâu với Tzuyu, Nayeon đã tỏ biểu cảm có phần khó hiểu cho dù có nhiều người đứng xung quanh. Có thể chỉ là Nayeon đang mệt mỏi nên khuôn mặt ỉu xỉu nhưng vẫn bị cho là cô không vui vì fan chỉ tập trung vào Tzuyu.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 3

Nancy (Momoland) đã phải lên tiếng thanh minh vì khoảnh khắc liếc xéo BLACKPINK khi các cô gái nhà YG Ent lên nhận cúp chiến thắng. Gương mặt lạnh lùng, ánh nhìn sắc như dao của Nancy khiến cô bị cho là đang ghen tị, bực bội với đồng nghiệp trong khi cô nên vỗ tay chúc mừng BLACKPINK mới đúng. Dù cho Nancy đã giải thích thì vẫn bị rắc rối này đeo bám khá lâu.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 4

Taeyeon (SNSD) gặt hái thành công rất nhiều nhưng rắc rối cũng không ít. Cho đến bây giờ, nhiều anti-fan vẫn lôi lại câu chuyện xảy ra trong lễ trao giải Golden Disk Awards 2016 để chỉ trích Taeyeon. Khi đứng trên sân khấu trao giải cho nhóm BIG BANG, Taeyeon có vẻ không vui cho lắm khiến anti-fan cho rằng cô không bằng lòng với kết quả này.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 5

Em út Yeri (Red Velvet) trong một lần lơ đễnh quên đưa chai nước cho Irene thôi cũng bị nhiều khán giả cho rằng thiếu tôn trọng trưởng nhóm. Thật may là sau này, Yeri đã có thay đổi tích cực về cách cư xử nên bớt bị chỉ trích hơn.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 6

Có một thời gian, Jennie từng là tâm điểm chỉ trích của netizen xứ Hàn khi cô bị cho là lười biếng, thiếu chuyên nghiệp, thiếu thân thiện với mọi người. Chẳng hạn như khoảnh khắc Rosé bối rối nhường mic cho Jennie phát biểu đã bị anti-fan vin vào đó để bảo Jennie có thái độ không đúng mực.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 7

Ngay cả tân binh như Jang Won Young cũng chẳng tránh được sai sót. Trong clip này, Jang Won Young bị netizen cho là đang bĩu môi coi thường khi Ahn Joo Yin nói về việc làm trưởng nhóm. Nhưng cũng có thể Jang Won Young có biểu cảm như vậy là vì nguyên nhân khác.

Đâu chỉ Irene, nhiều nữ idol đình đám khác cũng từng bị chỉ trích vì thái độ chưa đúng mực ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm