Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết
HHT - Dù có là người thường hay ngôi sao, cũng thấy háo hức đến lạ khi Tết sắp về.

Mùa Tết năm nào để lại cho bạn nhiều cảm xúc và ý nghĩa nhất?

Orange: Đó là cái Tết cách đây 3-4 năm, khi đó, mình và cả nhà được du lịch ở nước ngoài. Dù gia đình không khá giả gì nhưng ba mẹ cũng dành dụm một số tiền để cả nhà bên nhau vào dịp Tết ở một đất nước khác. Đấy là Tết mà mình nhớ nhất và có nhiều kỷ niệm nhất.

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 1

Minh Hằng: Tết năm nào của Hằng cũng đáng nhớ. Mỗi năm, nhà Hằng lại trang trí theo chủ đề khác nhau. Như năm vừa rồi, nhà Hằng trang trí theo kiểu miền quê, mặc áo dài và mua tất cả mọi thứ liên quan đến quê nhà. Đó là cách tạo không khí Tết bên gia đình mình và luôn để lại nhiều kỷ niệm cho Hằng.

Ái Phương: Là những dịp Tết khi còn là học sinh, mỗi lần có khách tới nhà, Phương thường bận đồ đẹp, cột tóc hai chùm ra ngồi làm dáng và nhìn khách hoài. Chúc Tết xong cứ đi ra đi vô, hát hò líu lo để chờ lì xì. Tết năm nào được bao nhiêu lì xì, mình đều gửi hết cho mẹ để mẹ mua đồ mới đi học.

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 2

Mách nhỏ bạn đọc những điều kiêng kị trong ngày Tết nào!

Trúc Nhân: Là hãy kiêng kị việc kiêng kị. Với Nhân, Tết là phải “xõa” (cười lớn).

Diệu Nhi: Nhi nghĩ chắc là không quét nhà, vì mọi người bảo quét nhà là quét hết tiền ra ngoài. Mà cái gì làm mất tiền thì Nhi đều kiêng hết (nháy mắt).

Võ Hoàng Yến: Tết tui lười lắm mấy “chế” ơi!!! (cười lớn) Không đi ra ngoài đường chắc khỏi kị gì nhỉ!

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 3

Ái Phương: Kiêng gặp những người mình không ưa để tránh “khẩu nghiệp” (cười lớn). Đầu năm, Phương chỉ muốn gặp những người thân, vui vẻ để nạp năng lượng tích cực.

Một điều nghịch ngợm bạn từng làm trong những ngày Tết

Trúc Nhân: Có một năm gần Tết, ba của Nhân bị tai nạn và phải bó bột nguyên cẳng chân luôn nên nằm nhà buồn vì không làm gì được. Lúc đó, Nhân đang tìm hiểu về nghệ thuật thư pháp. Nhân thấy cái chân bó bột của ba trống trải quá nên cầm cọ và mực tàu ra viết lên đó. Mà tình cờ khi tái khám, bác sĩ khám cho ba Nhân cũng thích thư pháp. Vậy là toàn bộ viện phí của ba đều được miễn phí với điều kiện Nhân phải viết tặng vị bác sĩ đó một bức thư pháp.

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 4

Orange: Đó là cố gắng dán lại cái ly bị vỡ. Lúc đó, nhà mình đãi tiệc Tết nên chén bát, ly tách rất nhiều. Mà ngay Tết nên đâu có chỗ nào bán keo dán, mình lấy băng keo dán các mảnh vỡ lại giấu ba mẹ nhưng cuối cùng vẫn bị lộ.

Bạn háo hức tới Tết vì sẽ được...

Trúc Nhân: Trang trí cây mai. Nhân hay nói với ba mẹ là dù nhà mà không có điều kiện đón Tết đi nữa thì cũng phải mua cây mai nhỏ thôi để treo lên đó câu liễng, câu đối may mắn cho năm mới.

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 5

Orange: Đi chợ Tết. Vào những ngày trước Tết, không khí ở chợ rất khác ngày thường. Ra đường vào những ngày đó, đường xá vắng vẻ hơn vì mọi người về quê hết rồi. Orange rất thích khoảng thời gian Tết đó.

Võ Hoàng Yến: Cùng cả nhà đi đường hoa Tết. Ngoài việc gửi lì xì cho mọi người thì Yến cũng thích nhận lại lì xì từ người lớn. Cái đó là không bao giờ quên (cười). Nhưng giờ, Yến có nhận lì xì thì gửi lại hết cho ba mẹ như một lời chúc đặc biệt cho ba mẹ (mếu máo).

Will: Mình thích nhất là nấu bánh chưng và đi chùa cầu an.

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 6

Món ăn ngày Tết “dỗ dành” chiếc bụng đói

Trúc Nhân: “Vote” 1000 phiếu cho “em” thịt kho hột vịt. Đó là một món ăn mà mẹ Nhân nấu món này rất ngon.

Diệu Nhi: Bánh chưng và món củ kiệu ngâm. Nhi “siêu” thích hai món đó. Nghe mùi thôi là thấy Tết “tràn” vào nhà rồi.

Will: Lạp xưởng, lạp xưởng, lạp xưởng. Món yêu thích phải nói 3 lần. Tết mà món nào có dính tới lạp xưởng là Will ăn hết (cười lớn).

Đâu chỉ teen, sao Việt cũng có biết bao hồi ức ngọt ngào cảm động về Tết ảnh 7

Lời nhắn thật lòng cho một năm Kỉ Hợi sắp đến là…

Trúc Nhân: Có thể ra mắt một album nhạc với những bài thật hay, THẬT BẤT NGỜ!

Diệu Nhi: Có nhiều vai diễn khiến mọi người yêu mến. Và Nhi sẽ ngày càng đẹp như các minh tinh Hàn Quốc. Nhan sắc của Nhi thuộc đẹp tự nhiên nha, mọi người ơi!

Võ Hoàng Yến: Một người chồng (cười lớn). Nói đùa thôi, như mấy năm trước, Yến cũng áp lực khi Tết đến là hay bị hỏi khi nào lấy chồng. Năm nào cũng nghe, riết thấy đơ luôn. Khoảng gần năm nay thì mẹ không nói nữa vì mẹ quá chán rồi, haha.

Minh Hằng: Cần nhất là bình an, sức khỏe cho gia đình của mình. Bật mí là sang năm 2019, Minh Hằng sẽ lại sản xuất thêm dự án điện ảnh mới. Vai nữ chính đang cân nhắc mời Võ Hoàng Yến đây, haha.

Ái Phương: Năm 2019, Phương cũng sẽ chưa lấy chồng đâu. Hy vọng không ai hỏi, nhất là khi cô bạn thân Nhã Phương vừa đám cưới trong năm qua.

Theo hht 1293
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm