Đâu chỉ xinh đẹp diễn hay, Kaity Nguyễn còn có thể rap cực chất với phong cách sang chảnh

HHT - Chúng ta vẫn nghĩ Rap là thể loại nhạc đường phố đầy dân dã, vậy dòng nhạc “Rap sang chảnh” mà dàn diễn viên “Gái Già Lắm Chiêu V” thể hiện thì sao nào?

Đúng như tên gọi, MV Tết Vương Giả xoay quanh căn phòng ngày Tết trong biệt thự Bạch Trà Viên của gia tộc họ Lý giàu sang quyền quý. Ba chị em Lý gia xúng xính trong những chiếc đầm dạ hội đỏ, sang chảnh bên bàn trà với thìa vàng, ấm bạc đúng chuẩn hoàng gia. Họ chuyện trò về gia thế thượng lưu với các sở thích vương giả.

Cô em Lý Linh (Kaity Nguyễn) chính là đại diện cho hội những cô gái trẻ với sở thích mua sắm hàng hiệu “thả ga”. Trong khi Lý Linh khoe kho đồ hiệu mới sắm thì bà chị cả Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) cũng không thua kém khi khoe thú vui sưu tầm đổ cổ lên tới triệu đô. Đây cũng chính là công việc của Lý Lệ Hà được lồng ghép khéo léo vào lời rap trong MV.

Đâu chỉ xinh đẹp diễn hay, Kaity Nguyễn còn có thể rap cực chất với phong cách sang chảnh ảnh 1 Lý Linh là cô em út với thú vui mua sắm hàng hiệu

Trái ngược với màn khoe các thú vui xa hoa của hai chị em Lý Linh - Lý Lệ Hà, cô em thứ Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) thì không màng tới vật chất. Đam mê của Lý Lệ Hồng là “ăn uống thả ga không lo bụng phệ”. Nhưng xét về độ chơi sang thì cũng không kém, khi Lệ Hồng lộ ra thứ cô order không phải đồ hiệu mà là đồ ăn hạng xịn - cua Hoàng Đế ở tận bên Mỹ.

Đâu chỉ xinh đẹp diễn hay, Kaity Nguyễn còn có thể rap cực chất với phong cách sang chảnh ảnh 2 Ba chị em sẽ có màn đối đầu vì món bảo vật đắt giá của gia đình

Bên cạnh Kaity Nguyễn đã có dịp giới thiệu khả năng đa dạng của mình từ diễn xuất đến ca hát thì hai NSND Lê Khanh, Hồng Vân cũng tích cực “theo trend” khi bắn rap không trật nhịp nào, chẳng khác gì rapper thứ thiệt. Tài “bắn rap” của mỹ nam Khương Lê cũng không hề thua kém khi anh chàng đang có nhiều dự án âm nhạc cá nhân đang chờ đợi sau khi Gái Già Lắm Chiêu V ra mắt khán giả.

Đâu chỉ xinh đẹp diễn hay, Kaity Nguyễn còn có thể rap cực chất với phong cách sang chảnh ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm