Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này

HHT - Cô gái nào khi yêu chẳng khó chịu khi thấy bạn trai "thả thính" với cô gái khác. Thiều Bảo Trâm không thấy ghen khi thấy những điều này mới là lạ!
Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 1

Nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP rạn nứt tình cảm đang khiến netizen xôn xao và nhìn vào những động thái gần đây của Sơn Tùng và Hải Tú thì ai cũng công nhận Thiều Bảo Trâm khó mà xem như không có chuyện gì xảy ra.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 2

Trong tấm ảnh mừng Giáng sinh của công ty giải trí do Sơn Tùng làm ông chủ, Hải Tú đứng rất sát với Sơn Tùng và đương nhiên hai người cũng đứng ở vị trí trung tâm. Việc này đã khiến Hải Tú bị nhiều người chỉ trích vì thân thiết trên mức cần thiết với chàng trai “chậu đã có hoa”.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 3

Trên Instagram, Hải Tú đăng hình đội mũ lưỡi trai, phong cách cá tính kèm theo bình luận “Ừm thì dạo này hơi thích đội nón đấy”. Ai chẳng biết rằng Sơn Tùng luôn gắn liền với mũ lưỡi trai từ đời thường lên sân khấu, thế nên có người đã thẳng thừng nhắc nhở cô "đừng tỏ ra giống Sơn Tùng nữa" ngay dưới bài đăng.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 4

Tài khoản Instagram của Hải Tú đang có 19 bài đăng thì có tới 5 bức ảnh chụp chung với Sơn Tùng. Đã có netizen thắc mắc về điều này, trong khi có người lại khen Hải Tú và Sơn Tùng rất có tướng phu thê.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 5

Đỉnh điểm là khi Hải Tú bị cho là "diện đồ đôi" với Sơn Tùng. Xưa nay Hải Tú đi theo phong cách nữ tính dịu dàng nên việc cô bỗng dưng mặc áo sơ mi đeo cà vạt tất nhiên sẽ bị netizen chú ý.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 6

Khi soi góc nghiêng, nhiều người cho rằng Hải Tú và Sơn Tùng rất giống nhau, từ sống mũi thẳng đến khuôn cằm thanh tú. Cũng từ đó mà nhiều fan của nữ diễn viên cho rằng Hải Tú cùng Sơn Tùng rất đẹp đôi, có tướng phu thê.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 7

Thậm chí có người còn dùng phần mềm để biến Sơn Tùng thành một cô gái và lại được công nhận là nhìn giống Hải Tú đến kỳ lạ.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 8

Trong thời kỳ quảng bá ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại, Hải Tú cùng Sơn Tùng có những màn tương tác rất ngọt ngào trên mạng xã hội. Vẫn biết đây chỉ nhằm mục đích giới thiệu cho ca khúc nhưng netizen không khỏi lấn cấn khi nhớ tới việc Sơn Tùng đã có "bạn gái tin đồn" từ nhiều năm nay. Việc bạn trai "thả thính" qua lại công khai như thế này, hẳn cô gái nào cũng cảm thấy khó chịu.

Đâu chỉ Thiều Bảo Trâm, cô gái nào cũng không thể vui nổi khi bạn trai làm điều này ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm