Đâu có ngờ đằng sau nụ cười rạng rỡ của Tiffany (SNSD), lại chất chứa bao nỗi đau

Đâu có ngờ đằng sau nụ cười rạng rỡ của Tiffany (SNSD), lại chất chứa bao nỗi đau
HHT - Đâu có ai ngờ phía sau đôi “mắt cười” của Tiffany, lại là rất nhiều nỗi đau phải cố gắng che giấu.

Từ khi debut cùng nhóm SNSD, Tiffany đã có biệt danh “mắt cười” và ai cũng ấn tượng với nụ cười rạng rỡ của cô. Mỗi khi Tiffany cười, cả khung cảnh xung quanh cô dường như bừng sáng. Khán giả đều nghĩ một cô gái có nụ cười lạc quan đến thế, chắc hẳn phải có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy lắm đây.

Đâu có ngờ đằng sau nụ cười rạng rỡ của Tiffany (SNSD), lại chất chứa bao nỗi đau ảnh 1

Nhưng đâu có ngờ Tiffany đã phải trải qua rất nhiều biến cố lớn trong cuộc đời, nếm trải không ít nỗi đau, mà chúng đều liên quan tới những người thân yêu nhất của cô. Mới đây, bố của Tiffany đã bị khui chuyện lừa đảo tiền bạc của người khác. Cực chẳng đã, Tiffany đành phải lên tiếng, và ai cũng ngỡ ngàng khi biết hoàn cảnh gia đình đầy rối ren của cô.

Tiffany không giấu diếm rằng từ ngày nhỏ, cô đã trải qua nhiều khó khăn vì bố mình. Ông thường xuyên vay những khoản nợ lớn, để người thân phải trả thay. Khi Tiffany làm ca sĩ, cô đã nhiều lần phải trả nợ cho bố mình, phải đối mặt với những lời đe dọa nếu không trả tiền. Tiffany không còn lựa chọn nào khác là gánh món nợ trên lưng, vì không muốn gia đình mình gặp nguy hiểm.

Đâu có ngờ đằng sau nụ cười rạng rỡ của Tiffany (SNSD), lại chất chứa bao nỗi đau ảnh 2

Nhưng rồi Tiffany không thể chịu đựng hơn được nữa, không thể chịu nổi món nợ ngày một lớn dần, nên đành cắt đứt quan hệ cha con với bố mình. Đã bảy năm liền, Tiffany không gặp gỡ hay liên lạc với bố. Cô cũng định che giấu chuyện này mãi mãi, cho đến khi có người khui ra và Tiffany buộc phải lên tiếng, để bảo toàn danh dự bản thân.

Đâu có ngờ đằng sau nụ cười rạng rỡ của Tiffany (SNSD), lại chất chứa bao nỗi đau ảnh 3

Có thể thấy Tiffany là một cô gái quá thiếu may mắn. Năm Tiffany mới có 13 tuổi, mẹ cô đã tự vẫn vì không chịu nổi áp lực cuộc sống. Tiffany cũng rời Mỹ về Hàn làm thực tập sinh của SM Ent từ khi còn trẻ, không có người thân động viên hỗ trợ mà phải tự xoay xở một mình. Vào những dịp lễ Tết, trong khi người khác quây quần bên gia đình, thì Tiffany lẻ loi cô đơn, và thường được các thành viên khác của SNSD rủ về nhà mình. Chẳng ai ngờ được cô gái mắt cười ấy, đã phải trải qua bao nhiêu năm cô đơn, đã phải gồng mình gánh trên vai trọng trách trụ cột gia đình, phải kiếm tiền trả nợ cho cha.

Biết hoàn cảnh của Tiffany, khán giả lại càng thương cô hơn bao giờ hết. Rất may là Tiffany luôn có các cô gái SNSD bên cạnh, thân nhau như chị em trong nhà. Ai cũng mong Tiffany sẽ tiếp tục giữ được tính cách kiên cường, mạnh mẽ ấy để tiếp tục gặt hái các thành công mới.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.