Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc
HHT - Kim Yoo Jung tóc dài vốn đã xinh đẹp lắm rồi, nhưng hóa ra Kim Yoo Jung tóc ngắn còn đẹp ná thở luôn đó.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 1

Kim Yoo Jung vốn là diễn viên nhí, và theo dõi quá trình trưởng thành của cô nàng thì ai cũng công nhận Kim Yoo Jung càng lớn càng xinh. Khi chạm ngưỡng tuổi trưởng thành, thì Kim Yoo Jung thực sự rạng rỡ trong mọi khuôn hình.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 2

Mọi người đã quen với Kim Yoo Jung xinh tươi với mái tóc dài xoăn nhẹ bồng bềnh. Quả thực kiểu tóc này cực kỳ hợp với Yoo Jung, giúp cô nàng trở nên nữ tính ngọt ngào vô cùng.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 3

Lâu nay, chẳng có ai nghĩ tới chuyện Yoo Jung cắt tóc ngắn, vì để tóc dài đã quá xinh rồi mà. Nhưng chẳng ngờ Yoo Jung tóc tém lại càng đạt đến đỉnh cao nhan sắc.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 4

Bộ ảnh tạp chí mới nhất của Kim Yoo Jung khiến khán giả không thể không trầm trồ. Bởi Yoo Jung nhìn vô cùng năng động, trẻ trung, tràn đầy tươi mới đúng như tuổi 18 của cô nàng.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 5

Khi cắt tóc ngắn, mọi nét đẹp trên gương mặt Yoo Jung càng tỏa sáng hơn nữa. Trong K-Biz, có nhiều cô gái chỉ hợp với một trong hai kiểu tóc, và sẽ bị dìm hàng nhan sắc nếu chọn phải kiểu đầu không hợp. Nhưng Yoo Jung là trường hợp ngoại lệ hiếm hoi.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 6

Ngay cả trong những bức ảnh đời thường, Yoo Jung cũng thu hút trong mọi góc độ. Thậm chí ảnh chụp vội cũng xinh tươi chẳng kém gì ảnh tạp chí.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 7

Cứ lo Yoo Jung tóc ngắn sẽ bớt nữ tính ngọt ngào, nhưng hóa ra cô nàng vẫn đáng yêu vô cùng trong MV Begin Again của nam ca sĩ Kim Jaehwan. Jaehwan thú nhận rằng khi mới quay MV, anh rất lúng túng vì không biết diễn xuất, nhưng Yoo Jung đã trở thành người dẫn đường cực giỏi giúp Jaehwan nhanh chóng nhập tâm vào kịch bản.

Đâu có ngờ Kim Yoo Jung phiên bản tóc ngắn mới đúng là cực phẩm nhan sắc ảnh 8

Sắp tới đây, Yoo Jung sẽ tham gia phim điện ảnh kinh dị The 8th Night, kể về một nhóm người phải tìm cách bảo toàn mạng sống khi đối mặt với một ác quỷ. Nhân vật của Yoo Jung là một nhà tiên tri sở hữu năng lực bí ẩn, là người có khả năng phong ấn được ác quỷ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm