Đâu là sự thật quanh việc Kang Daniel (Wanna One) không tham gia trao giải tại The Seoul Awards?

Đâu là sự thật quanh việc Kang Daniel (Wanna One) không tham gia trao giải tại The Seoul Awards?
HHT - Nhiều khán giả xem The Seoul Awards đã cho rằng Kang Daniel thiếu chuyên nghiệp tại lễ trao giải. Nhưng giải thích của công ty YMC đã chứng minh Kang Daniel vô tội.

The Seoul Awards không phải là Seoul Music Awards như nhiều bạn nhầm lẫn đâu nhé! The Seoul Awards là giải thưởng mới toanh, năm nay mới tổ chức lần đầu tiên, trao giải cho cả hai lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Đâu là sự thật quanh việc Kang Daniel (Wanna One) không tham gia trao giải tại The Seoul Awards? ảnh 1

Trong lễ trao giải vừa tổ chức, có đoạn Eunjung T-ara lên sân khấu trao giải cho một hạng mục, và cô có nói rằng: “Kang Daniel không thể đứng đây cùng tôi vì bị tắc đường”. Câu nói này của Eunjung khiến khán giả đinh ninh rằng Kang Daniel đã nhận lời tham gia, rồi lại vắng mặt.

Khán giả Hàn chê trách rằng Kang Daniel quá thiếu chuyên nghiệp nên mới nhận lịch trình quá nhiều, không thể sắp xếp được thời gian di chuyển, làm ảnh hưởng đến giải thưởng The Seoul Awards.

Đâu là sự thật quanh việc Kang Daniel (Wanna One) không tham gia trao giải tại The Seoul Awards? ảnh 2

Nhưng ngay sau đó, công ty YMC đã lên tiếng ngay lập tức. Theo YMC thì Kang Daniel cùng các thành viên Wanna One đã tham gia biểu diễn tại The Seoul Awards, nhưng việc Daniel lên sân khấu trao giải không hề có ghi trong hợp đồng.

Đúng là trước đó, ban tổ chức muốn mời Kang Daniel làm người trao giải, nhưng YMC đã trả lời rõ ràng rằng Kang Daniel đã kẹt cứng lịch làm việc vào ngày hôm đó, nên không thể đảm trách được vinh dự này. Kang DanielWanna One chỉ có đủ thời gian để lên sân khấu biểu diễn và rời đi ngay sau đó. Chứ không hề có chuyện Kang Daniel nhận lời rồi lại đến muộn.

Đâu là sự thật quanh việc Kang Daniel (Wanna One) không tham gia trao giải tại The Seoul Awards? ảnh 3

YMC rất tiếc khi Kang Daniel không thể ở lại lâu hơn để trao giải, và cũng mong khán giả sẽ không trách nhầm anh chàng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.