Đâu là sự thực đằng sau việc Song Joong Ki đi tìm mua sách về chăm sóc trẻ sơ sinh

Đâu là sự thực đằng sau việc Song Joong Ki đi tìm mua sách về chăm sóc trẻ sơ sinh
HHT - Song Joong Ki vừa để lộ một chi tiết cho thấy vợ chồng Song - Song nhiều khả năng đang chuẩn bị đón con đầu lòng. Có đúng là hai người đã có tin vui không?

Song Joong Ki mới tới Hồng Kông để tham dự lễ trao giải MAMA 2017. Và trên đường ra sân bay về nhà, các phóng viên chụp được ảnh anh đang cầm một cuốn sách có chữ Babies (em bé) trên bìa.

Đâu là sự thực đằng sau việc Song Joong Ki đi tìm mua sách về chăm sóc trẻ sơ sinh ảnh 1

Theo nhiều người suy đoán, hẳn Song Hye Kyo đang mang thai nên hai vợ chồng mới quan tâm đến những cuốn sách về chăm sóc trẻ em. Ngay từ hồi cặp đôi Song - Song sang Pháp vào tháng 9, nhiều người đã đặt dấu hỏi về vòng 2 lớn bất thường của Song Hye Kyo. Và sự kiện Song Joong Ki cầm cuốn sách càng củng cố cho nghi vấn trên.

Đâu là sự thực đằng sau việc Song Joong Ki đi tìm mua sách về chăm sóc trẻ sơ sinh ảnh 2

Thế nhưng chính các fan của Song Joong Ki nhanh chóng lên tiếng đính chính, rằng đúng là anh có cầm cuốn sách về chăm sóc trẻ sơ sinh nhưng đó là một món quà của fan tặng mà thôi. Quả thực nếu Song Joong Ki có tìm mua sách, anh sẽ chẳng sơ hở đến mức tìm mua tại Hồng Kông và khoe bìa sách lộ liễu như thế trong khi luôn bị các tay săn ảnh theo sát.

Đâu là sự thực đằng sau việc Song Joong Ki đi tìm mua sách về chăm sóc trẻ sơ sinh ảnh 3

Nhưng dù sao thì các fan vẫn rất mong Song - Song sớm có tin vui, vì chính hai vợ chồng đã nhiều lần bày tỏ ước muốn trở thành bố mẹ, đã sẵn sàng tạm gác sự nghiệp để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm