Đầu năm Nhâm Dần háo hức săn sách giá 5K tại Hội sách xuyên Việt ở Đường sách

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội sách xuyên Việt năm 2022 được tổ chức ở Đường sách Nguyễn Văn Bình từ 22/2 - 27/2/2022 với sự tham gia của 6 đơn vị xuất bản và phát hành sẽ mang đến nhiều đầu sách hay cùng giá ưu đãi cho các bạn yêu thích đọc sách tại TP.HCM.

Hội sách xuyên Việt chủ đề Khai Xuân Mãnh Hổ - Bùng Nổ Sách Hay 2022 tổ chức trong 6 ngày đầu Xuân, từ ngày 22 đến 27/02/2022, từ 8h - 21h tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM). Tại hội sách, sẽ có nhiều đầu sách hay, đa dạng về thể loại được giới thiệu đến các bạn yêu thích đọc sách.

Đầu năm Nhâm Dần háo hức săn sách giá 5K tại Hội sách xuyên Việt ở Đường sách ảnh 1

Mô hình sách Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng để các fan có thể tham quan, chụp ảnh ở Cửa hàng sách NXB Trẻ tại Hội sách xuyên Việt.

Điều được đông đảo bạn đọc quan tâm là tại Hội sách xuyên Việt sẽ có cơ hội để mua sách với giá ưu đãi cao. Toàn bộ sách tại hội sách sẽ được giảm giá 25%, hoặc lên tới 35% trong khung giờ vàng từ 12h - 13h tất cả các ngày trong sự kiện. Ngoài ra còn hàng vạn đầu sách, truyện được ưu đãi đồng giá từ 5K đến 30K/ quyển. Hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn như móc khóa, bookmark, sổ tay cũng sẽ được chuẩn bị dành tặng bạn đọc mua sắm tại hội sách.

Đầu năm Nhâm Dần háo hức săn sách giá 5K tại Hội sách xuyên Việt ở Đường sách ảnh 2

Hội sách có đa dạng đầu sách mới, hay, hấp dẫn nhiều thể loại.

Tại Hội sách, độc giả lứa tuổi thiếu nhi cũng có không gian vui chơi riêng. Hoạt động Vẽ tương lai - tô mơ ước diễn ra xuyên suốt cùng workshop Vẽ Sách Chiếu Bóng tổ chức vào 16h - 20h ngày thứ Bảy 26/2. Đây là dịp để các em trổ tài chế tác, tạo thành một xưởng sáng tạo mùa Xuân thú vị.

Hội sách xuyên Việt còn có buổi giao lưu tâm điểm chủ đề: Làm thế nào để viết một tác phẩm và xuất bản một quyển sách dành cho các bạn sinh viên, học sinh diễn ra lúc 9h sáng thứ Tư 23/2 tại Sân khấu A Đường sách với người trình bày là tác giả Trung Nghĩa.

Đầu năm Nhâm Dần háo hức săn sách giá 5K tại Hội sách xuyên Việt ở Đường sách ảnh 3

Các đầu sách được chuẩn bị với giá ưu đãi.

Hội sách xuyên Việt Khai Xuân Mãnh Hổ - Bùng Nổ Sách Hay tại Đường sách TP.HCM có không gian thoáng đãng, chú ý nâng cao yếu tố an toàn phòng dịch COVID-19 và là dịp góp phần thể hiện sự “hồi sinh” trong đời sống tinh thần của người dân TP.HCM.

Đầu năm Nhâm Dần háo hức săn sách giá 5K tại Hội sách xuyên Việt ở Đường sách ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm