Đâu riêng gì Seventeen, không idol nào muốn fan của mình giống với cô gái này

Đâu riêng gì Seventeen, không idol nào muốn fan của mình giống với cô gái này
HHT - Gặp fan cuồng mải đu theo thần tượng mà quên cả học hành, chính là điều mà idol nào cũng sợ.

Mới đây, trong chương trình Hello Counselor của đài KBS, có một học sinh tên Kim Eun Seo đã xuất hiện để giãi bày lo lắng của mình về cô bạn thân Yoo Na, vốn là fan cuồng của nhóm Seventeen.

Đâu riêng gì Seventeen, không idol nào muốn fan của mình giống với cô gái này ảnh 1

Kim Eun Seo tâm sự “Bạn của em thích nhóm Seventeen được ba năm rồi. Dĩ nhiên cô ấy tham gia rất nhiều buổi fan sign hay concert của nhóm, bao nhiêu tiền dành dụm được sẽ mang đi mua đồ liên quan đến nhóm. Nhưng ngay cả khi đã làm những điều đó, cô ấy vẫn chẳng chịu đến trường hay học hành, vì toàn bộ thời gian, tâm trí và sức lực đã dồn cả vào Seventeen rồi”.

Đâu riêng gì Seventeen, không idol nào muốn fan của mình giống với cô gái này ảnh 2

Kim Eun Seo bật mí thêm “Bạn em đã đi học muộn tới vài lần trong một tuần. Em nghĩ gia đình cô ấy đã chán nản bỏ cuộc. Các thầy cô cũng hết cách rồi, nhưng em vẫn thấy buồn và lo lắng khi nhìn bạn mình như thế. Nếu cứ thế này, Yoo Na sẽ trượt các kỳ thi mất thôi”.

Được biết Yoo Na chính là một kiểu fan cuồng, khi quan tâm đến mọi thứ về Seventeen nhưng lại ngó lơ chính bản thân mình. Cô gái này giải thích “Em thường đi ngủ muộn vì còn thức khuya xem video của nhóm, vì thế mà em dậy trễ và đi học muộn. Em cũng theo chân Seventeen ở các chương trình âm nhạc, thế nên có ngày em đi suốt không về nhà”.

Đâu riêng gì Seventeen, không idol nào muốn fan của mình giống với cô gái này ảnh 3

Khi biết chuyện này, Seventeen đã chẳng còn cách nào khác ngoài việc đề nghị Yoo Na hãy dành thời gian cho học hành. Các chàng trai đã ghi hình video gửi đến fan cuồng kèm lời nhắn nhủ “Thật thất vọng khi biết rằng vì chúng mình, mà bạn học hành không tốt. Nếu như bạn có điểm số cao, chúng mình sẽ mời bạn đến xem concert nhé”. Hy vọng sau khi được Seventeen động viên, cô gái này sẽ có quyết tâm học hành trở lại.

Nhưng trường hợp của Yoo Na, cũng chính là điều mà nhiều idol K-Pop lo lắng cho các fan của mình. Chẳng nghệ sĩ nào muốn fan quên cả học tập, chỉ vì còn mải đuổi theo thần tượng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.