Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khéo léo từ chối không cho nhiều người khác giới khoác eo mình khi chụp ảnh và bị một số khán giả chỉ trích. Nhưng nhìn sang K-Pop, nhiều nữ idol cũng bối rối ra mặt khi bị đụng chạm bất ngờ.

Trong số các người đẹp V-Biz hiện nay, Đỗ Thị Hà chính là cô gái thân thiện nhưng vẫn chưa thực sự quen với các hành động xã giao có phần thân mật trong giới giải trí. Bằng chứng là khi tham dự sự kiện, Đỗ Thị Hà hoàn toàn vui vẻ, cởi mở khi trò chuyện với mọi người nhưng lại có nguyên tắc nhất định khi chụp ảnh.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 1  Đỗ Thị Hà luôn giữ khoảng cách khi chụp ảnh với người khác giới

Rất nhiều nam nghệ sĩ thường khoác vai, khoác eo đồng nghiệp nữ để cho ra những bức ảnh đẹp, cho thấy tình thân thiết giữa các nghệ sĩ nhưng Đỗ Thị Hà chủ động né một cách lịnh sự khi có có người khác giới định khoác eo cô khi chụp ảnh. Cách Hoa hậu từ chối khéo léo nên đối phương không cảm thấy khó xử, đều vui vẻ chụp hình tiếp mà không cần khoác eo nàng Hoa hậu.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 2
Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 3 Tân Hoa hậu thường khéo léo từ chối nếu có người muốn khoác eo

Phản ứng này của Đỗ Thị Hà tất nhiên không tránh được các ý kiến trái chiều, có người ủng hộ, cho rằng tân Hoa hậu hoàn toàn đúng khi vạch rõ giới hạn tiếp xúc cơ thể đặc biệt với người mới quen. Tuy nhiên cũng có một vài netizen khó tính cho rằng Đỗ Thị Hà chưa hòa nhập được với các phép xã giao trong showbiz.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 4 Tân Hoa hậu vấp phải ý kiến trái chiều vì hành động này

Nhìn ra làng giải trí khu vực và thế giới, nhiều nữ nghệ sĩ, người của công chúng lựa chọn cách phản ứng tương tự như Đỗ Thị Hà. Nhiều nữ idol K-Pop gia nhập làng giải trí nhiều năm vẫn lựa chọn nói không với việc bị đồng nghiệp nam bất ngờ khoác vai hay khoác eo.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 5

Sujeong của Lovelyz rõ ràng không thoải mái chút nào khi một chàng trai muốn sờ má mình nhưng vì là một buổi giao lưu với người hâm mộ, nữ idol đành phải gượng cười đồng ý.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 6

Rapper San E từng bị chỉ trích rất nhiều khi vô tư khoác vai Irene trên sân khấu. Nhìn biểu cảm gượng gạo của Irene là biết cô không thích điều này chút nào.

Đâu riêng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều nữ idol K-Pop cũng không thích đụng chạm bất ngờ ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm