Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp

HHT - Jisso (BLACKPINK) có màn xuất hiện gây ngỡ ngàng trên bìa tạp chí W Hàn số khai niên 2022 với vẻ đẹp chuẩn "Hoa hậu Hàn Quốc". Vậy là đã 3 năm liên tiếp chị cả của BLACKPINK được các tạp chí đình đám “chọn mặt gửi vàng” cho số đầu năm mới.
Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 1

Jisoo là thành viên đầu tiên của BLACKPINK xuất hiện trên bìa tạp chí của năm 2022. Cô được nhãn hàng Dior Beauty đẩy bìa DAZED Hàn số tháng 1/2022 với 6 phiên bản.

Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 2

Nữ idol xuất hiện xinh đẹp và sang chảnh trong trang phục của Dior. Tuy nhiên, ở hai bức ảnh cô mặc váy đỏ, không ít người nhận xét cô bị photoshop quá đà đến mức khuôn mặt có phần mất cân xứng.

Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 3

Netizen cho rằng việc photoshop cho Jisoo thật sự là không cần thiết, cô vốn đã rất xinh đẹp, các đường nét khuôn mặt vô cùng thanh tú, đúng chuẩn vẻ đẹp được yêu thích tại Hàn.

Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 4

Như vậy, trong 3 năm liên tiếp, Jisoo được các tạp chí đình đám chọn làm gương mặt trang bìa cho số khai niên. Năm 2020, nữ idol lên bìa Harper’s BAZAAR Hàn với 2 phiên bản. Năm 2021, cô xuất hiện trên ELLE Hàn với 4 phiên bản. Và năm nay là DAZED Hàn với 6 phiên bản bìa vô cùng xinh đẹp.

Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 5

Diễn xuất của Jisoo trong drama đầu tay mới ra mắt Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) cũng nhận được rất nhiều lời khen, nữ idol diễn xuất vô cùng tự nhiên, đáng yêu. Tuy nhiên, bộ phim đang vấp phải làn sóng chỉ trích rất lớn từ netizen Hàn, thậm chí bị yêu cầu ngừng phát sóng do nội dung bị cho là sai lệch lịch sử.

Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 6
Dẫu "Snowdrop" bị chỉ trích, Jisoo (BLACKPINK) vẫn khiến netizen xuyến xao vì quá đẹp ảnh 10
Tin liên quan