Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ

Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ
HHT - Vừa qua, "bộ đôi thầy trò" đình đám Only C và Lou Hoàng tiếp tục "song kiếm hợp bích" ra mắt MV mới toanh, được đầu tư hoành tráng với những cảnh quay được ghi hình tại nước Úc xa xôi.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV Thấy là yêu thương, dàn sao Việt đã nô nức đến chung vui cùng Only C như vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Hoàng Tôn, S.T 365, Gil Lê, Hoàng Ku, Karik, Kiều Trinh... Và đặc biệt là không thể thiếu cô vợ xinh đẹp như hotgirl và con trai Teddy của Only C

Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 1
Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 2
Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 3

Thấy là yêu thương được viết bởi em trai Only C - nhạc sĩ Nguyễn Phúc ThiệnLou Hoàng với ca từ mới mẻ, giai điệu tươi vui, mang đến cho người nghe một cái nhìn, cảm xúc hay đúng hơn là một trải nghiệm mới về câu chuyện của những cặp đôi yêu xa vạn dặm. Đặc biệt, nội dung MV cũng chính là câu chuyện tình yêu “happy ending” có thật mà Only C đã từng trải qua. 

Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 4

Xuất hiện trong MV, Lou Hoàng vào vai một cậu du học sinh, phải vừa học, vừa kiếm tiền vô cùng vất vả. Mỗi ngày, cậu đều trò chuyện, thể hiện tình cảm với cô bạn gái sinh sống ở Việt Nam qua màn hình điện thoại. Nhưng khoảng cách địa lý khiến cặp đôi không ít lần cãi vã, hờn giận. Giống như tất cả những cặp đôi yêu xa khác, Lou Hoàng và bạn gái - diễn viên Lan Hương cũng phải trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc khi yêu mà không thể ở bên cạnh nhau mỗi ngày.

Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 5
 
Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 6

Thấy là yêu thương được đánh giá là một sản phẩm liều lĩnh vì Only C không thể mang theo quá nhiều nhân lực hay máy móc sang Úc. Liên tiếp những sự cố xảy ra như thời tiết thay đổi, không tìm được diễn viên phụ hay đỉnh điểm là việc thiết bị bị hư hỏng toàn bộ đã khiến cho MV lần này tưởng như không thể phát hành đúng thời gian đã định trước. 

Đầu tư tiền của sang tận Úc quay MV, Only C hoảng hồn vì máy móc hư hỏng toàn bộ ảnh 7

Nói về quá trình thực hiện MV, Only C chia sẻ: "Ở Việt Nam thì dễ, gặp rắc rối gì cũng có thể xoay sở được. Nhưng ở Úc, mọi thứ đều nằm ngoài tầm kiểm soát. Ê-kíp quá ít người nên ngay cả ca sĩ cũng phải kiêm luôn việc khuân vác đồ giữa thời tiết Úc mưa nắng thất thường. Bốn trong số 6 ngày quay gần như không làm được bất cứ việc gì vì liên tục có những sự cố xảy ra. Nhưng may mắn đã mỉm cười với ê-kíp vào phút chót và MV được thực hiện thành công, suôn sẻ để kịp ra mắt khán giả đúng dự định".  

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm