Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!
HHT - Điều kì diệu đã xảy ra với WINNER trên sân khấu Music Core hôm nay (ngày 22/4).

Hôm nay (ngày 22/4), nhóm nhạc 4 thành viên WINNER đã giành chiến thắng với Really Really trên sân khấu Music Core. Đáng chú ý, kết quả được công bố vào lúc 4 giờ 44 phút chiều, đúng tuần thứ 4 của tháng 4. Đây cũng là cúp tuần thứ 4 của WINNER trong đợt comeback này. Thông tin này khiến không ít các fan phải "nổi da gà".

Đặc biệt, đây là chiến thắng đầu tiên tính từ thời điểm Music Core mở lại hệ thống xếp hạng và cũng là lần đầu tiên WINNER nhận cúp trực tiếp trên sân khấu. Các chàng trai đã hát trọn vẹn ca khúc Really Really trong phần "encore" và còn chụp một loạt ảnh đăng lên mạng xã hội.

Phần biểu diễn và nhận giải của WINNER.

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 1

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 2

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 3

Hình ảnh của nhóm và các dancer trên Instagram.

Trước đó, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Có lẽ, số 4 chính là "định mệnh" của WINNER.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.