Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!
HHT - Điều kì diệu đã xảy ra với WINNER trên sân khấu Music Core hôm nay (ngày 22/4).

Hôm nay (ngày 22/4), nhóm nhạc 4 thành viên WINNER đã giành chiến thắng với Really Really trên sân khấu Music Core. Đáng chú ý, kết quả được công bố vào lúc 4 giờ 44 phút chiều, đúng tuần thứ 4 của tháng 4. Đây cũng là cúp tuần thứ 4 của WINNER trong đợt comeback này. Thông tin này khiến không ít các fan phải "nổi da gà".

Đặc biệt, đây là chiến thắng đầu tiên tính từ thời điểm Music Core mở lại hệ thống xếp hạng và cũng là lần đầu tiên WINNER nhận cúp trực tiếp trên sân khấu. Các chàng trai đã hát trọn vẹn ca khúc Really Really trong phần "encore" và còn chụp một loạt ảnh đăng lên mạng xã hội.

Phần biểu diễn và nhận giải của WINNER.

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 1
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 2
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 3

Hình ảnh của nhóm và các dancer trên Instagram.

Trước đó, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Có lẽ, số 4 chính là "định mệnh" của WINNER.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm