Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!
HHT - Điều kì diệu đã xảy ra với WINNER trên sân khấu Music Core hôm nay (ngày 22/4).

Hôm nay (ngày 22/4), nhóm nhạc 4 thành viên WINNER đã giành chiến thắng với Really Really trên sân khấu Music Core. Đáng chú ý, kết quả được công bố vào lúc 4 giờ 44 phút chiều, đúng tuần thứ 4 của tháng 4. Đây cũng là cúp tuần thứ 4 của WINNER trong đợt comeback này. Thông tin này khiến không ít các fan phải "nổi da gà".

Đặc biệt, đây là chiến thắng đầu tiên tính từ thời điểm Music Core mở lại hệ thống xếp hạng và cũng là lần đầu tiên WINNER nhận cúp trực tiếp trên sân khấu. Các chàng trai đã hát trọn vẹn ca khúc Really Really trong phần "encore" và còn chụp một loạt ảnh đăng lên mạng xã hội.

Phần biểu diễn và nhận giải của WINNER.

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 1
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 2
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 3

Hình ảnh của nhóm và các dancer trên Instagram.

Trước đó, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Có lẽ, số 4 chính là "định mệnh" của WINNER.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm