Đây chính là lý do nhóm Mamamoo chưa bao giờ hát nhép suốt nhiều năm qua

Đây chính là lý do nhóm Mamamoo chưa bao giờ hát nhép suốt nhiều năm qua
HHT - Tin được không, Mamamoo không biết hát nhép thế nào cho khớp đấy.

Chuyện idol bị phát hiện hát nhép đã không còn lạ trong K-Pop. Thậm chí có những nhóm nhạc còn bị nghi ngờ hát nhép nhiều hơn là hát thật, vì các thành viên chưa có chất giọng đủ tốt để biểu diễn trực tiếp. Và tất nhiên, những idol luôn luôn hát thật sẽ được khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

Đây chính là lý do nhóm Mamamoo chưa bao giờ hát nhép suốt nhiều năm qua ảnh 1

Mamamoo là một nhóm nhạc như thế. Suốt 5 năm kể từ khi debut đến giờ, các cô gái Mamamoo luôn hát thật trong tất cả các chương trình, khiến cho fan của nhóm vô cùng tự hào còn cư dân mạng thì nể phục. Có một lần, khi Mamamoo tham gia chương trình I Can See Your Voice, và bất ngờ được người dẫn chương trình hỏi về chuyện hát nhép.

Khi Mamamoo được hỏi xem ai là người hát nhép tốt nhất nhóm, thì các cô gái nghĩ mãi mà không tìm được câu trả lời. Lý do vì Mamamoo có hát nhép bao giờ đâu mà biết. Moonbyul chia sẻ “Từ hồi debut đến nay, chúng em từng thử hát nhép một lần và thất bạt toàn tập. Thật sự là lời phát ra từ loa và biểu hiện của chúng em trên sân khấu không khớp nhau chút nào”.

Đây chính là lý do nhóm Mamamoo chưa bao giờ hát nhép suốt nhiều năm qua ảnh 2

Và từ đó trở đi, Mamamoo quyết định không mạo hiểm với trò hát nhép nữa, cứ hát thật cho tâm trạng thoải mái và phấn khích nhất. Dù có ngày hát hay, có ngày hát chưa tốt lắm, thì sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các cô gái vẫn khiến khán giả cảm động.

Những nỗ lực của Mamamoo rồi cũng được đền đáp, khi nhóm đang gặt hái thành công với ca khúc mới gogobebe, và vừa mới giành cúp chiến thắng trong show âm nhạc Music Bank.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.