Đây chính là nữ tân binh đã khiến HyunA phải ngại ngùng hỏi số điện thoại

Đây chính là nữ tân binh đã khiến HyunA phải ngại ngùng hỏi số điện thoại
HHT - HyunA dường như đã trở thành "fan ruột" của cô gái này.

HyunA và thành viên Somin của KARD gần đây đã có một sự tương tác dễ thương gây sự chú ý cho fan của cả hai nghệ sĩ.

Trong chương trình phát sóng V-Live của Naver, HyunA đã chia sẻ một khoảnh khắc dễ thương khi cô gặp Somin và ngại ngùng hỏi số điện thoại của nữ tân binh. 

Somin đến gặp tiền bối HyunA tại phòng chờ để tặng HyunA album của nhóm mình. Nhưng thực ra, chính HyunA mới là người sốt ruột chờ đợi được gặp Somin. HyunA dường như đã trở thành "fan ruột" của cô gái này.

HyunA cũng hỏi có ai biết loại đồ ăn nào Somin thích ăn không, vì HyunA muốn mời Somin một bữa trong tương lai gần. Sau đó, trong một mạng xã hội khác, Somin đăng tải video thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho HyunA và sự phấn khích khi được HyunA yêu quý như vậy. 

Đây chính là nữ tân binh đã khiến HyunA phải ngại ngùng hỏi số điện thoại ảnh 1

Somin từng là thành viên của PurettyAPRIL. Cô nàng tham gia Baby KARA - cuộc thi tuyển chọn thành viên mới cho KARA và đứng ở vị trí thứ hai. Năm 2017, cô debut cùng nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ KARD với vị trí hát chính, visual. KARD đã ra 2 mini album và được coi là một trong những tân binh ấn tượng nhất năm nay.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.