Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B)

Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B)
HHT - Thật sự ghen tị với tình bạn của Park Kyung và Zico (Block B) đấy nhé!

Các fan của Block B đều biết hai chàng trai Park KyungZico đã chơi với nhau từ hồi học tiểu học. Cả hai chàng đều cùng tham gia một nhóm nhạc Underground trước khi cùng trở thành thực tập sinh, cùng debut trong nhóm nhạc Block B.

Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B) ảnh 1

Mới đây, Park Kyung đã khiến các fan vô cùng thích thú khi chia sẻ tấm ảnh hai cậu nhóc Park KyungZico từ “thời ơ kìa”, cho thấy hai chàng trai đã gắn bó bên nhau lâu như thế nào.

Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B) ảnh 2

Hai cậu nhóc chụp ảnh trong lớp học và xem ra Zico nhìn rõ là lém lỉnh nghịch ngợm trong khi Park Kyung đúng chất học sinh ngoan hiền. Các fan còn đoán rằng nếu có ẩu đả, chắc chắn Zico sẽ chiến thắng bằng một chiêu đơn giản: Giật mất kính cận của Park Kyung rồi chạy biến đi là xong.

Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B) ảnh 3

Chưa kể khi so sánh ảnh thơ ấu và thời hiện tại của Park Kyung - Zico, có thể thấy hai anh chàng không thay đổi nhiều lắm về ngoại hình, còn tình bạn thì ngày càng khăng khít.

Đây chính là “tháng năm rực rỡ” của Park Kyung và Zico (Block B) ảnh 4

Quả thực là nhìn Park Kyung - Zico lúc nào cũng gắn bó với nhau như hình với bóng thế này, ai cũng chỉ mong có được "tháng năm rực rỡ" như hai chàng mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm