Đây là 1001 cách mà show thực tế “Salty Tour” áp dụng để "hô biến" Jung Joon Young

Đây là 1001 cách mà show thực tế “Salty Tour” áp dụng để "hô biến" Jung Joon Young
HHT - Jung Joon Young đã thực sự biết mất khỏi show thực tế “Salty Tour”, theo những cách vô cùng bá đạo mà nhà sản xuất đã nghĩ ra.

Khi scandal nhóm chat đen của Jung Joon Young và những người bạn bị bùng nổ, thì nam ca sĩ này vẫn đang tham gia ghi hình cho show thực tế Salty Tour của đài tvN. Dĩ nhiên, nhà đài không thể tiếp tục để Jung Joon Young xuất hiện trên truyền hình như không có gì xảy ra. Nhưng vì một nhân vật mà phải hủy bỏ cả tập, phí hoàn công sức của bao nhiêu người và cả vô khối tiền bạc, thì cũng không được.

Đây là 1001 cách mà show thực tế “Salty Tour” áp dụng để "hô biến" Jung Joon Young ảnh 1

Thế nên nhà sản xuất đã phải loại bỏ Jung Joon Young khỏi chương trình theo một cách rất thủ công. Đó là toàn bộ những cảnh có mặt nam ca sĩ này, sẽ phải được chỉnh sửa để anh ta toàn toàn biến mất khỏi màn hình. Xem ra đội ngũ làm hậu kỳ của Salty Tour đã phải rất vất vả, mới có thể “xóa sổ” Jung Joon Young theo rất nhiều cách khác nhau, sao cho không quá lộ liễu, không làm khán giả khó chịu.

Đây là 1001 cách mà show thực tế “Salty Tour” áp dụng để "hô biến" Jung Joon Young ảnh 2

Và kết quả là khán giả thực sự thán phục cách mà đài tvN đã làm để hô biến Jung Joon Young khỏi Salty Tour, nếu không quan sát kỹ thì khó mà nhận ra là anh ta đã từng tồn tại trong khung hình.

Phóng to hình ảnh lên, để khuôn mặt Jung Joon Young không thể lọt vào khung hình (nhân vật mặc áo khoác màu xám ở bên phải, chính là Jung Joon Young).
Dùng hình ảnh của nhân vật khác đề chèn lên Jung Joon Young đang ngồi phía sau. Đố khán giả tìm thấy bóng dáng nam ca sĩ này ở đâu nữa.
Đơn giản hơn thì dán nguyên một mảng đồ họa lên mặt Jung Joon Young là xong.
Trong phần này, Jung Joon Young vốn đứng giữa Hani và Yoon Min Sang, nhưng bây giờ đã bị chèn hậu cảnh phía sau vào rồi.
Phù phép cho Jung Joon Young chìm luôn vào bức tường trắng nhé.
Hoặc là kỳ công xóa luôn anh ta ra khỏi khung hình như thế này.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm