Đây là 2 ngôi sao K-Pop khiến các công ty giải trí tiếc nuối nhất khi để vuột mất

Đây là 2 ngôi sao K-Pop khiến các công ty giải trí tiếc nuối nhất khi để vuột mất
HHT - IU và j-hope (BTS) đã được chương trình "TMI News" bình chọn là hai ngôi sao khiến các công ty giải trí xứ Hàn tiếc ơi là tiếc khi không có được họ trong danh sách "gà nhà".

Với niềm yêu thích dành cho vũ đạo, j-hope đã chăm chỉ tập nhảy từ nhỏ. Anh chàng đã vượt qua rất nhiều khó khăn, nhất là sự ngăn cản của bố để có thể theo đuổi đam mê vũ đạo. Cậu thiếu niên Jung Hoseok từng là thành viên của nhóm nhảy Neuron ở quê nhà Gwangju. Nhờ khả năng thiên bẩm và chăm chỉ, j-hope đã sớm nổi danh trong giới underground của Hàn Quốc với tư cách là một vũ công đường phố xuất sắc.

Đây là 2 ngôi sao K-Pop khiến các công ty giải trí tiếc nuối nhất khi để vuột mất ảnh 1

Năm 2009, j-hope đã tham gia cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh của JYP và đi được đến vòng thi cuối cùng, nhưng tiếc là anh chàng đã không được chọn. Đến tháng 12-2010, trong buổi tuyển chọn của Big Hit, j-hope đã nhảy suốt ba giờ đồng hồ liên tiếp, dù lúc đó trong phòng tập chẳng có ai quan sát j-hope cả. Điều này khiến Big Hit rất ấn tượng và quyết định ký hợp đồng với j-hope.

Năm 2012, j-hope chuyển lên Seoul luyện tập cùng các thực tập sinh khác. Trước thềm BTS debut, j-hope đã từng có ý định rời nhóm vì thực sự, đó là quãng thời gian rất khó khăn với công ty lẫn các thành viên. Jungkook đã khóc và thuyết phục j-hope ở lại, đồng thời RM cũng gặp ban lãnh đạo của công ty để thuyết phục Big Hit giữ lại j-hope. Cuối cùng, j-hope đã đồng ý ở lại và góp phần giúp BTS trở thành nhóm nhạc nổi tiếng như hiện nay. Bên cạnh thành công với nhóm, j-hope cũng gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc với những sản phẩm âm nhạc solo của mình, như mixtape Hope world và gần đây nhất là bản hit Chicken Noodle Soup (ft. Becky G).

Cre: Mnet K-POP

TMI News còn xướng tên IU trong top những ngôi sao khiến các công ty giải trí tiếc nuối nhất khi để vuột mất. Giống j-hope, IU cũng từng thi vào JYP và bị loại. IU đã thất bại tại hơn 20 buổi thử giọng trước khi cô nàng được Loen Entertainment ký hợp đồng. Sau 10 tháng đào tạo, IU đã debut vào tháng 9-2008. Mặc dù thời gian đầu sau khi ra mắt, sự nghiệp của IU không mấy thành công nhưng bây giờ, tất cả chúng ta đều biết IU nổi tiếng và thành công đến mức nào.

Đây là 2 ngôi sao K-Pop khiến các công ty giải trí tiếc nuối nhất khi để vuột mất ảnh 2

Cre: Mnet K-POP

Ở một diễn biến có liên quan, cư dân mạng nói vui rằng JYP chắc hẳn là huyền thoại trong việc để vuột mất những ứng viên có tiềm năng trở thành ngôi sao lớn, điển hình là IUj-hope.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm