Đây là 3 mẫu iPhone nhiều khả năng sẽ không được cập nhật lên iOS 17

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang sở hữu một trong ba mẫu iPhone được nhắc tới trong bài viết này thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần, vì nhiều khả năng là sẽ không nhận được bản cập nhật iOS 17 đâu nhé!

Có lẽ chỉ trong thời gian ngắn sắp tới đây, Apple sẽ sớm tung ra bản cập nhật iOS 17 hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng rất nhiều cải tiến và tính năng mới. Thế nhưng chắc chắn sẽ có một vài dòng iPhone cũ sẽ không nhận được bản cập nhật này.

Theo như thông lệ hàng năm, Apple sẽ phát hành phiên bản iOS mới vào tháng 6 tại WWDC (Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple). Tại đây, công ty sẽ chính thức công bố và giới thiệu những tính năng mới của iOS 17, đồng thời cũng sẽ phát hành phiên bản Beta dành cho một vài dòng iPhone nằm trong danh sách hỗ trợ.

Đây là 3 mẫu iPhone nhiều khả năng sẽ không được cập nhật lên iOS 17 ảnh 1

Dù cho nhà Táo có truyền thống là sẽ hỗ trợ cập nhật iOS lâu dài dành cho các dòng sản phẩm của mình, thế nhưng nếu sản phẩm nào đã quá cũ và cấu hình phần cứng không còn phù hợp, họ sẽ loại bỏ chúng ra khỏi danh sách hỗ trợ. Đối với iOS 17 sắp tới cũng vậy, và các dòng iPhone dự kiến sẽ không nhận được bản cập nhật iOS mới nhất này sẽ bao gồm: iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Theo thông tin của chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg, mọi thông tin về những cải tiến và tính năng mới của iOS 17 vẫn còn là một ẩn số và rất mơ hồ. Bởi hiện tại, Apple vẫn đang tập trung toàn lực vào mảng thực tế ảo.

Đây là 3 mẫu iPhone nhiều khả năng sẽ không được cập nhật lên iOS 17 ảnh 5
Theo Bloomberg
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).