Đây là cách Marvel bảo mật phim: chính diễn viên cũng không biết mình đang đóng cùng ai

Đây là cách Marvel bảo mật phim: chính diễn viên cũng không biết mình đang đóng cùng ai
HHT - Ngay chính các diễn viên của Avengers: Endgame còn chẳng biết mình đang đóng cảnh gì, với ai thì làm sao tiết lộ phim cho nổi.

Trong một buổi quảng bá phim Avengers: Endgame, anh em nhà đạo diễn Russo đã tiết lộ rằng trong hàng chục ngôi sao của phim, chỉ duy nhất một người được đọc kịch bản đầy đủ. Đó là Người Sắt Robert Downey Jr, ngôi sao đã đóng bộ phim Marvel đầu tiên, là người gắn bó với vũ trụ điện ảnh Marvel lâu nhất, lại còn rất biết cách giữ mồm giữ miệng.

Đây là cách Marvel bảo mật phim: chính diễn viên cũng không biết mình đang đóng cùng ai ảnh 1

Marvel cũng rất lo các diễn viên trong một phút bất cẩn sẽ hé lộ một vài chi tiết quan trọng trong phim, nên quyết định để họ biết càng ít càng tốt. Dàn diễn viên khi ra trường quay chỉ được biết đúng phần thoại và cảnh quay của mình mà thôi. Còn những phần liên quan đến nhân vật khác đều đã bị bôi đen trên kịch bản. Kết quả là diễn viên đôi khi cũng chẳng biết cảnh này mình đóng cùng ai, nói chuyện về vấn đề gì.

Hai đạo diễn khẳng định Tom Holland hoàn toàn không biết nhân vật của mình đứng cạnh ai trong suốt phim. Còn Mark Ruffalo thậm chí chẳng biết nhân vật Hulk còn sống hay đã chết vào cuối phim. Bởi hai diễn viên này thường xuyên nói hớ, nên càng bị cảnh giác nhiều hơn.

Đây là cách Marvel bảo mật phim: chính diễn viên cũng không biết mình đang đóng cùng ai ảnh 2

Mới đây, đến lượt Captain Marvel - Brie Larson cũng khẳng định hãng Marvel bảo mật kịch bản cực kỳ cẩn thận. Hẳn bạn còn nhớ trong after credit của Captain Marvel, có cảnh các thành viên còn sống của Avengers hết sức lo lắng khi thấy máy nhắn tin của Nick Fury ngưng hoạt động. Sau đó, Captain Marvel đột ngột xuất hiện và hỏi Nick Fury đang ở đâu.

Đây là cách Marvel bảo mật phim: chính diễn viên cũng không biết mình đang đóng cùng ai ảnh 3

Khi nói đến cảnh này, Brie Larson tiết lộ rằng đạo diễn dẫn cô vào một căn phòng trống trải, bảo cô đọc lời thoại “Nick Fury ở đâu” và thế là xong. Brie Larson hoàn toàn không biết nhân vật của mình đang nói chuyện với ai, và đây là cảnh after credit của phim. Mãi đến khi Captain Marvel chiếu, thì cô mới biết điều này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.