Đây là cách Marvel giấu các diễn viên về cảnh buồn nhất trong "Avengers: Endgame"

Đây là cách Marvel giấu các diễn viên về cảnh buồn nhất trong "Avengers: Endgame"
HHT - Câu chuyện hậu trường mà "Chiến binh mùa Đông" Sebastian Stan chia sẻ làm các fan ngã ngửa.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung Avengers: Endgame.

Các fan đều biết rằng để bảo mật nội dung Avengers: Endgame, Marvel đã phải làm rất nhiều cách khác nhau. Vô vàn những kịch bản giả được tạo ra và chỉ có một vài người được đọc kịch bản thực sự. Nhiều diễn viên phụ thậm chí còn phải diễn trên phông xanh, hoàn toàn không biết mình đang diễn cảnh gì và đang nói chuyện với ai.

Đây là cách Marvel giấu các diễn viên về cảnh buồn nhất trong "Avengers: Endgame" ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, để che giấu đoạn kết của Avengers: Endgame, Marvel cho gần như toàn bộ dàn cast "ăn quả lừa". 

Mới đây, trong chương trình tạp kỹ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Sebastian Stan - nam diễn viên thủ vai Bucky Barnes/ Winter Soldier đã chia sẻ về một "đám cưới" ở trong Avengers: Endgame. Các diễn viên đều được mặc quần áo rất trang trọng và được thông báo là chuẩn bị diễn cảnh "đi ăn cưới".

Sebastian lúc đó đã rất ngỡ ngàng và nghĩ bụng: "Đây là đám cưới của ai thế nhỉ?". Sau khi nhìn xung quanh và phát hiện Iron ManBlack Widow không có mặt, anh chàng đã đinh ninh họ là chú rể và cô dâu!

Và dĩ nhiên, đến khi vào trường quay mọi người mới biết là chẳng có đám cưới nào cả! Phân cảnh mà họ đang quay chính là lễ tang của Tony Stark - người đã hy sinh mạng sống để hủy diệt đội quân của Thanos. Đây là khoảnh khắc đau lòng nhất trong Avengers: Endgame.

Đây là cách Marvel giấu các diễn viên về cảnh buồn nhất trong "Avengers: Endgame" ảnh 2

Cư dân mạng phải ngả mũ kính phục sự "tung hỏa mù" tài tình của Marvel: "Đây chắc là đám cưới buồn thảm nhất lịch sử", "Mấy diễn viên cũng giỏi! Đạo diễn bảo làm cái gì là làm cái ấy, không cần quan tâm đến bối cảnh", "Sebastian đúng là người ngây thơ nhất quả đất! Nghĩ sao mà Iron Man và Black Widow lấy nhau được vậy!"...

Bên cạnh đó, tin vui cho những người đã đi xem Avengers: Endgame là từ ngày 6/5, lệnh cấm spoiler sẽ được bộ đôi đạo diễn JoeAnthony Russo gỡ bỏ. Các fan có thể thoải mái bàn luận về những tình tiết trong phim trên mạng xã hội mà không sợ bị "ném đá".

Theo Comicbook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST - TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.
Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.