Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”
HHT - Hãy như Sehun (EXO): Đã tặng quà muộn thì phải tặng quà thật to, thật khủng.

Mỗi khi có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào đó đóng phim, thì đồng nghiệp, các thành viên trong nhóm thường gửi xe đồ ăn đến trường quay để cổ vũ, tiếp sức đoàn làm phim. Thường thì mọi người chỉ gửi một xe đựng đồ ăn nhẹ cùng như các loại đồ uống ngon lành, và thế cũng đủ để cả đoàn có một bữa vui vẻ rồi.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 1

Nhưng Sehun (EXO) thì khác. Trong suốt thời gian trưởng nhóm Suho quay phim truyền hình Rich Man Poor Woman thì chẳng thấy Sehun có động tĩnh gì cả và cứ ngỡ thế là thôi. Ai ngờ đâu đến đúng ngày phim đóng máy, thì cậu út EXO chơi siêu trội, gửi hẳn 6 xe đồ ăn đến đỗ chật trường quay.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 2

Kèm theo đó là rất nhiều lời nhắn vui nhộn. Gửi riêng cho Suho thì có “Giám đốc điều hành Lee Yoo Chan à (nhân vật của Suho trong phim), em không biết chỗ này đã đủ làm hài lòng anh hay chưa, nhưng hãy ăn thật ngon nhé. Thương mến, Sehun của EXO”.

Nguồn: Suho Vietnam Fanpage.

Sehun cũng không quên cám ơn đoàn làm phim Rich Man, Poor Woman rằng: “Các diễn viên, đạo diễn, và nhân viên sản xuất, hãy cố gắng làm tốt đến cảnh cuối cùng nhé. Em sẽ ở sau cổ vũ mọi người. Cố lên nào! Sehun - EXO”. Sau đó, Sehun cũng đăng tải đoạn video ghi cảnh anh chàng chạy quanh 6 chiếc xe tải đầy ắp đồ ăn để bày tỏ ''Sehun của chúng ta. Anh yêu em nhiều lắm”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.