Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”
HHT - Hãy như Sehun (EXO): Đã tặng quà muộn thì phải tặng quà thật to, thật khủng.

Mỗi khi có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào đó đóng phim, thì đồng nghiệp, các thành viên trong nhóm thường gửi xe đồ ăn đến trường quay để cổ vũ, tiếp sức đoàn làm phim. Thường thì mọi người chỉ gửi một xe đựng đồ ăn nhẹ cùng như các loại đồ uống ngon lành, và thế cũng đủ để cả đoàn có một bữa vui vẻ rồi.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 1

Nhưng Sehun (EXO) thì khác. Trong suốt thời gian trưởng nhóm Suho quay phim truyền hình Rich Man Poor Woman thì chẳng thấy Sehun có động tĩnh gì cả và cứ ngỡ thế là thôi. Ai ngờ đâu đến đúng ngày phim đóng máy, thì cậu út EXO chơi siêu trội, gửi hẳn 6 xe đồ ăn đến đỗ chật trường quay.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 2

Kèm theo đó là rất nhiều lời nhắn vui nhộn. Gửi riêng cho Suho thì có “Giám đốc điều hành Lee Yoo Chan à (nhân vật của Suho trong phim), em không biết chỗ này đã đủ làm hài lòng anh hay chưa, nhưng hãy ăn thật ngon nhé. Thương mến, Sehun của EXO”.

Nguồn: Suho Vietnam Fanpage.

Sehun cũng không quên cám ơn đoàn làm phim Rich Man, Poor Woman rằng: “Các diễn viên, đạo diễn, và nhân viên sản xuất, hãy cố gắng làm tốt đến cảnh cuối cùng nhé. Em sẽ ở sau cổ vũ mọi người. Cố lên nào! Sehun - EXO”. Sau đó, Sehun cũng đăng tải đoạn video ghi cảnh anh chàng chạy quanh 6 chiếc xe tải đầy ắp đồ ăn để bày tỏ ''Sehun của chúng ta. Anh yêu em nhiều lắm”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm