Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng”
HHT - Hãy như Sehun (EXO): Đã tặng quà muộn thì phải tặng quà thật to, thật khủng.

Mỗi khi có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào đó đóng phim, thì đồng nghiệp, các thành viên trong nhóm thường gửi xe đồ ăn đến trường quay để cổ vũ, tiếp sức đoàn làm phim. Thường thì mọi người chỉ gửi một xe đựng đồ ăn nhẹ cùng như các loại đồ uống ngon lành, và thế cũng đủ để cả đoàn có một bữa vui vẻ rồi.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 1

Nhưng Sehun (EXO) thì khác. Trong suốt thời gian trưởng nhóm Suho quay phim truyền hình Rich Man Poor Woman thì chẳng thấy Sehun có động tĩnh gì cả và cứ ngỡ thế là thôi. Ai ngờ đâu đến đúng ngày phim đóng máy, thì cậu út EXO chơi siêu trội, gửi hẳn 6 xe đồ ăn đến đỗ chật trường quay.

Đây là cách Sehun (EXO) chứng minh câu “điều tuyệt vời nhất luôn xuất hiện sau cùng” ảnh 2

Kèm theo đó là rất nhiều lời nhắn vui nhộn. Gửi riêng cho Suho thì có “Giám đốc điều hành Lee Yoo Chan à (nhân vật của Suho trong phim), em không biết chỗ này đã đủ làm hài lòng anh hay chưa, nhưng hãy ăn thật ngon nhé. Thương mến, Sehun của EXO”.

Nguồn: Suho Vietnam Fanpage.

Sehun cũng không quên cám ơn đoàn làm phim Rich Man, Poor Woman rằng: “Các diễn viên, đạo diễn, và nhân viên sản xuất, hãy cố gắng làm tốt đến cảnh cuối cùng nhé. Em sẽ ở sau cổ vũ mọi người. Cố lên nào! Sehun - EXO”. Sau đó, Sehun cũng đăng tải đoạn video ghi cảnh anh chàng chạy quanh 6 chiếc xe tải đầy ắp đồ ăn để bày tỏ ''Sehun của chúng ta. Anh yêu em nhiều lắm”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.