Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi

Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi
HHT - "The Bachelor - Anh chàng độc thân" - chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn đã chính thức đến Việt Nam.

The Bachelor - Anh Chàng Độc Thân sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực. Nhân vật trung tâm là một “anh chàng độc thân” hội tụ đủ những yếu tố cuốn hút sẽ hẹn hò và trải qua những thử thách cùng 24 cô gái. Mỗi tập, sau những phần hẹn hò lãng mạn và không kém phần kịch tính, một “buổi lễ hoa hồng” sẽ diễn ra, nơi “anh chàng độc thân” trao hoa cho những cô gái mà anh muốn tiếp tục đồng hành, các cô gái không nhận được hoa sẽ bị loại.

Quốc Trung, nhân vật chính của show truyền hình

Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có thể đưa ra những quyết định riêng của mình và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu “anh chàng độc thân” này không phù hợp với mình. Các tập cuối cùng sẽ là những tập kịch tính nhất khi hành trình rút lại còn khoảng 4 cô gái được loại dần cho đến tập cuối, khi màn cầu hôn lãng mạn được diễn ra giữa “anh chàng độc thân” và cô gái chiến thắng. 

Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi ảnh 2

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay, đạo diễn Danny Đỗ cho hay: “Tôi đã đạo diễn các video nhạc, phim tài liệu, TVC và phim truyện nhưng đây là lần đầu tiên tôi chỉ đạo một chương trình truyền hình thực tế. Và chương trình Anh chàng độc thân với những trải nghiệm đã có, tôi phải nhấn mạnh rằng thật sự khác biệt với tất cả các thể loại đó với những con người thực sự, nỗi buồn thực sự và quan trọng nhất là tình yêu thực sự”.

Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi ảnh 3

Theo đó, anh chàng độc thân của chương trình tên Nguyễn Quốc Trung, sinh năm 1984. Hiện anh đang làm Giám đốc điều hành một công ty chuyên về thiết kế và xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang thị trường Pháp. 

Sau khi hoàn thành chương trình Đại học tại Aix-en-Provence (Pháp), Quốc Trung tiếp tục theo học Cao học tại Thuỵ Điển và sau đó là về Việt Nam lập nghiệp. Từ vị trí thực tập viên, sau 8 năm chăm chỉ, vị trí hiện tại của Quốc Trung là Giám đốc điều hành.

Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi ảnh 4
Đây là chân dung anh chàng độc thân mà 24 cô gái xinh đẹp sẽ theo đuổi ảnh 5

Tập 1 của Anh Chàng Độc Thân được phát sóng vào lúc 20h30, ngày 14/8 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm