Đây là lí do YoonA được nhà sản xuất “Hyori’s Bed & Breakfast” lựa chọn!

Đây là lí do YoonA được nhà sản xuất “Hyori’s Bed & Breakfast” lựa chọn!
HHT - Nối tiếp IU, YoonA là cái tên tiếp theo đảm nhận vị trí “cô dọn phòng” trong “Hyori’s Bed & Breakfast”. Hãy cùng xem xem đâu là lý do mà cô nàng lại lọt vào mắt xanh của nhà sản xuất (PD) Ma Kun Young?

Ngày 8/1, người hâm mộ đứng ngồi không yên khi biết được thông tin nữ thần tượng YoonA xác nhận tham gia Hyori's Bed & Breakfast mùa thứ hai. Ngay trong một buổi phỏng vấn cùng ngày, PD Ma Kun Young của chương trình đã chia sẻ lý do tại sao anh ấy lại chọn YoonA làm “cô dọn phòng” cho mùa này. PD Ma tiết lộ: "YoonA đã đến đây ngày hôm nay. Lee Hyori cũng chỉ mới biết YoonA là nhân viên mới sau khi cô ấy đến. Họ hiện đang gặp nhau".

Người hâm mộ đứng ngồi không yên khi biết được thông tin nữ thần tượng YoonA xác nhận tham gia Hyori's Bed & Breakfast mùa thứ hai

Hyori's Bed & Breakfast là chương trình có sự tham gia của cặp vợ chồng Lee HyoriLee Sang Soon, họ mở cửa căn nhà riêng ở Jeju của mình như là một căn homestay thực thụ. Lần đầu lên sóng trong năm 2017, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, dự kiến mùa thứ 2 sẽ trở lại sớm trong năm 2018 này.

Lee HyoriYoonA có khá nhiều điểm chung khi họ đều debut trong các nhóm nhạc nữ và nhanh chóng trở thành những thần tượng hàng đầu. Chính vì thế, người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự kết hợp của hai cô nàng.

 Lần đầu lên sóng trong năm 2017, chương trình đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

PD Ma Kun Young giải thích: "Cả Hyori lẫn YoonA chưa đủ thân thiết để liên lạc với nhau thường xuyên, nhưng trước đó cả hai cũng gặp nhau ở các chương trình truyền hình. Cả hai cũng là những thành viên của các nhóm nhạc nữ đại diện cho thế hệ của họ, vì vậy khi tôi gửi lời mời tới YoonA, cô ấy đã chấp nhận ngay lập tức. Hi vọng rằng YoonA có thể nghỉ ngơi và làm việc như một cô gái Lim YoonA bình thường, chứ không phải là ca sĩ hay diễn viên YoonA.”

Khác với mùa trước, mùa thứ hai của Hyori’s Bed & Breakfast sẽ đưa khán giả chìm đắm trong khung cảnh hòn đảo Jeju xinh đẹp vào mùa đông. Hiện chương trình đã bắt đầu khởi quay với sự xuất hiện của YoonA và du khách sẽ đến nhà của Lee Hyori từ ngày 9 tháng 1.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Toàn cảnh Đại hội Đoàn TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Toàn cảnh Đại hội Đoàn TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027
HHT - Sau 2 ngày làm việc (28, 29/9), chiều 29/9, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 bế mạc, thông qua Nghị quyết đại hội với 2 khâu đột phá, 10 chỉ tiêu trọng tâm và 7 kế hoạch, đề án; 8 nhiệm vụ, giải pháp; 4 phong trào; 3 chương trình hành động triển khai trong toàn Đoàn.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.