Đây là lý do ba năm sau Produce 101, nhóm I.O.I mới lập được phòng chat chung

Đây là lý do ba năm sau Produce 101, nhóm I.O.I mới lập được phòng chat chung
HHT - Chỉ muốn lập một phòng chat chung có đủ 11 thành viên I.O.I thôi, sao các cô gái phải chờ đợi những ba năm trời?

Kim Chungha, thành viên nổi bật của nhóm I.O.I vừa mới tham gia chương trình giải trí Realistic Men and Women 2, xoay quanh chủ đề các người nổi tiếng sẽ làm gì để giải tỏa căng thẳng.

Đây là lý do ba năm sau Produce 101, nhóm I.O.I mới lập được phòng chat chung ảnh 1

Trong khi Leeteuk – trưởng nhóm Super Junior tiết lộ rằng anh sẽ lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc thật ngăn nắp như một cách đánh bay stress thì Kim Chungha cũng giống nhiều cô gái khác, chọn cách lấy đồ ăn làm niềm vui. Và khi được MC chương trình hỏi thăm rằng các cô gái I.O.I hiện giờ thế nào, thì Kim Chungha đã hé lộ một bất ngờ.

“Đến tận bây giờ, tất cả các thành viên I.O.I mới được phép sử dụng điện thoại riêng của mình. Nên ba năm sau show sống còn Produce 101, chúng em mới có thể lập một nhóm chat chung với đủ 11 người để trò chuyện với nhau”.

Đây là lý do ba năm sau Produce 101, nhóm I.O.I mới lập được phòng chat chung ảnh 2

Có thể thấy dù mỗi người có một hướng đi riêng sau khi I.O.I tan rã, nhưng 11 cô gái vẫn rất thân thiết gắn bó với nhau. Kim Chungha đang được coi là người thành công nhất của I.O.I tính đến thời điểm hiện tại. Cô đã trở thành nghệ sĩ solo, đã sở hữu hai bài hit là Roller Coaster, Love U và được coi là một idol có vũ đạo nổi bật ở K-Pop.

Trong khi đó, có nhiều gương mặt sáng giá của I.O.I vẫn đang lận đận. Như Kim Sejeong tuy debut cùng nhóm Gugudan nhưng vẫn chưa bứt phá mạnh. Jeon Somi lại vừa rời khỏi công ty JYP Ent và hiện chưa biết Somi sẽ đầu quân cho công ty giải trí nào.

Đây là lý do ba năm sau Produce 101, nhóm I.O.I mới lập được phòng chat chung ảnh 3
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm