Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ
HHT - Tin nhắn siêu bí mật giữa Seungri và đồng nghiệp bị lộ theo một cách đơn giản đến không tưởng.

Giữa tâm điểm scandal của Seungri, nhiều người đã tò mò không biết vì sao phóng viên của đài SBS lại thu nhập được hàng loạt tin nhắn siêu bí mật giữa Seungri và đồng nghiệp. Bởi trước khi những tin nhắn này bị công khai, Seungri vẫn mạnh mẽ chối bỏ mọi lời buộc tội, thậm chí YG Ent còn cho rằng những tin nhắn đã bị cắt xén chỉnh sửa.

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ ảnh 1

Mãi đến khi cảnh sát vào cuộc điều tra, và xếp Seungri vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm, dựa theo chính bằng chứng mà loạt tin nhắn kia cung cấp, thì Seungri mới lên tiếng xin lỗi khán giả và rút khỏi showbiz. Vì thế, rất nhiều người tò mò không biết vì sao phóng viên của đài SBS lại nắm trong tay những tin nhắn cực kỳ quý giá này.

Được biết rằng toàn bộ tin nhắn đã bị rò rỉ từ điện thoại của một nghệ sĩ, người cũng có mặt trong nhóm chat cùng Seungri. Người này đã mang điện thoại ra tiệm để sửa, và mọi thông tin hình ảnh trong đó đã nhanh chóng bị lộ tẩy, qua nhiều con đường khác nhau mà đến tay các phóng viên.

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ ảnh 2

Phóng viên của đài SBS không chỉ công bố một phần tin nhắn qua chương trình SBS funE, mà còn cung cấp chúng cho cảnh sát và các đơn vị điều tra cấp cao hơn. Hiện giờ, cảnh sát vẫn đang gấp rút xử lý các thông tin có trong các tin nhắn này, và không chỉ Seungri mà những người có mặt trong nhóm chat đều đang bị coi là nghi phạm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.