Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ
HHT - Tin nhắn siêu bí mật giữa Seungri và đồng nghiệp bị lộ theo một cách đơn giản đến không tưởng.

Giữa tâm điểm scandal của Seungri, nhiều người đã tò mò không biết vì sao phóng viên của đài SBS lại thu nhập được hàng loạt tin nhắn siêu bí mật giữa Seungri và đồng nghiệp. Bởi trước khi những tin nhắn này bị công khai, Seungri vẫn mạnh mẽ chối bỏ mọi lời buộc tội, thậm chí YG Ent còn cho rằng những tin nhắn đã bị cắt xén chỉnh sửa.

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ ảnh 1

Mãi đến khi cảnh sát vào cuộc điều tra, và xếp Seungri vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm, dựa theo chính bằng chứng mà loạt tin nhắn kia cung cấp, thì Seungri mới lên tiếng xin lỗi khán giả và rút khỏi showbiz. Vì thế, rất nhiều người tò mò không biết vì sao phóng viên của đài SBS lại nắm trong tay những tin nhắn cực kỳ quý giá này.

Được biết rằng toàn bộ tin nhắn đã bị rò rỉ từ điện thoại của một nghệ sĩ, người cũng có mặt trong nhóm chat cùng Seungri. Người này đã mang điện thoại ra tiệm để sửa, và mọi thông tin hình ảnh trong đó đã nhanh chóng bị lộ tẩy, qua nhiều con đường khác nhau mà đến tay các phóng viên.

Đây là lý do các tin nhắn Kakao Talk siêu bí mật của Seungri bị rò rỉ ảnh 2

Phóng viên của đài SBS không chỉ công bố một phần tin nhắn qua chương trình SBS funE, mà còn cung cấp chúng cho cảnh sát và các đơn vị điều tra cấp cao hơn. Hiện giờ, cảnh sát vẫn đang gấp rút xử lý các thông tin có trong các tin nhắn này, và không chỉ Seungri mà những người có mặt trong nhóm chat đều đang bị coi là nghi phạm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm