Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự vắng mặt đầy khó hiểu của Hoa hậu Tiểu Vy ở đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến cư dân mạng không khỏi tò mò, và người thân của nàng hậu cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích.

Ở đêm thi quan trọng nhất của Miss Grand Vietnam 2022, rất nhiều nàng hậu đình đám của nhà Sen Vàng đã có mặt như: Hoa hậu Thùy Tiên, Mai Phương, Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Nhi... Chính vì thế, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện sự vắng mặt của Hoa hậu Tiểu Vy.

Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt ở Chung kết Miss Grand Vietnam 2022.

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy rất tích cực tham gia các hoạt động của Miss Grand Vietnam 2022, mới đây nhất còn tham gia catwalk trong đêm trình diễn trang phục văn hóa dân tộc. Ngay sau đó, người thân của Hoa hậu Tiểu Vy đã tiết lộ lý do nàng hậu vắng mặt ở đêm Chung kết.

Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 2

Hoa hậu Tiểu Vy lộng lẫy trong một đêm trình diễn ở Miss Grand Vietnam 2022.

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bị ốm, phải nhập viện điều trị và nhìn tấm ảnh được chụp từ xa, Tiểu Vy vẫn lộ vẻ mệt mỏi. Vóc dáng gầy guộc của nàng hậu cũng khiến khán giả lo lắng, nhất là khi người nhà Tiểu Vy tiết lộ nàng hậu đã bị sụt tới 5 kg, hiện còn chưa kịp tăng cân trở lại thì lại bị ốm.

Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 3

Nhìn vào những hình ảnh mà Tiểu Vy chia sẻ thời gian gần đây, nàng hậu quả thực gầy gò hơn trước nên gương mặt nhỏ đi thấy rõ, xương quai xanh cũng nhô cao hơn. Nhiều cư dân mạng đoán rằng Tiểu Vy xuống cân, sụt giảm sức khỏe do lịch trình làm việc khá nhiều, liên tục tham gia các hoạt động.

Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 4
Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 5

Tiểu Vy nhìn gầy gò hơn thấy rõ thời gian gần đây

Cũng vì trận ốm đột ngột này mà Tiểu Vy đành lỡ hẹn, không thể cùng hội chị em nhà Sen Vàng ra miền Trung để hỗ trợ đồng bào đang phải chịu hậu quả của cơn bão Noru. Trước đó, Tiểu Vy cũng đã lên tiếng kêu gọi khán giả cùng gửi tiền quyên góp và hẹn ngày ra tận miền Trung để trao quà hỗ trợ bà con. Hy vọng thời gian tới đây, Tiểu Vy sẽ sớm bình phục để có thể đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đây là lý do Hoa hậu Tiểu Vy vắng mặt trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm