Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời điểm BTC Miss World Vietnam 2022 tung bộ ảnh của Top 16 Người đẹp Du lịch, không ít netizen đã thắc mắc vì sao có một nhóm chỉ còn lại có 3 thí sinh, thiếu vắng hình ảnh của Nam Em. Mới đây, khi tập 4 của phần thi Người đẹp Du lịch được phát sóng, lý do cho sự vắng mặt của Nam Em trong bộ ảnh mới được hé lộ.

Tối 21/4, BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2022 chính thức phát sóng tập 4 của phần thi Người đẹp Du lịch. Đây là phần thi của nhóm thí sinh cuối cùng trong 4 nhóm thí sinh của Top 16 Người đẹp Du lịch.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 1

Nhóm này gồm có các thí sinh (theo thứ tự từ trái sang phải: Lương Hồng Xuân Mai (SBD 208), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216), Đặng Thị Kim Thoa (SBD 548) và Nguyễn Thị Lệ Nam Em (SBD 088).

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 2

Trước đây ít ngày khi công bố bộ ảnh của Top 16 Người đẹp Du lịch, rất nhiều người đã thắc mắc vì sao trong Top 4 này không có hình ảnh của Nam Em, mà chỉ có 3 thí sinh còn lại. Rất nhiều đồn đoán được netizen đưa ra, trong đó có không ít nhận xét cho rằng Nam Em vốn không có thái độ nghiêm túc khi tham gia Miss World Vietnam 2022, và đây chỉ là một hành động nhất thời mang tính “đánh bóng tên tuổi” vốn đã không ít thị phi của người đẹp này.

Tuy nhiên, khi tập phát sóng thứ 4 của phần thi Người đẹp Du lịch được tung ra, lý do cho sự thiếu vắng của Nam Em đã được xác nhận, hôm đó cô phải rút lui vì lý do sức khỏe.

Không thể tiếp tục tham gia tranh tài cùng 15 thí sinh còn lại ở phần thi phụ quan trọng này, Nam Em đã bật khóc vì tiếc nuối rất lâu, hoàn toàn trái ngược với nhiều ý kiến cho rằng cô tham gia cuộc thi không nghiêm túc.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 3

Trên thực tế, người đẹp tham gia Miss World Vietnam 2022 với tinh thần vô cùng tích cực, thậm chí còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm tham gia thi sắc đẹp của mình với lứa đàn em trong cuộc thi năm nay.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 4

Phần thi Tài năng của Nam Em cũng được đánh giá rất cao, cô đầu tư trang phục chỉn chu, nội dung thi vô cùng ý nghĩa và xúc động, được đề cử lọt Top 5 của Người đẹp Tài năng.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 5

Việc Nam Em phải dừng chân ở Top 16 Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam 2022 là một điều vô cùng tiếc nuối với người hâm mộ. Fan hi vọng rằng trong thời gian tới sức khỏe của Nam Em sẽ tốt hơn, và cô sẽ có cơ hội lọt sâu hơn vào các vòng thi tiếp theo.

Đây là lý do khiến Nam Em dừng chân ở phần thi Người đẹp Du lịch của Miss World Vietnam ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?