Đây là lý do khiến Park Seo Joon không muốn nghỉ ngơi, nhận phim mới liên tục

Đây là lý do khiến Park Seo Joon không muốn nghỉ ngơi, nhận phim mới liên tục
HHT - Thay vì nghỉ ngơi thoải mái sau thời gian dài làm việc căng thẳng, Park Seo Joon lại cảm thấy trống vắng nếu không có việc gì làm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chosun Ilbo vào ngày 31 tháng 7, Park Seo Joon đã chia sẻ về cách hóa thân vào nhân vật Lee Young Joon  - người quá yêu bản thân mình trong bộ phim, cũng như quan điểm của anh về diễn xuất.

Park Seo Joon chia sẻ: “Để hóa thân thành Lee Young Joon rất khó vì nhân vật rất khác với những gì tôi thích trong đời thực. Lee Young Joon luôn là người tự nói "Ta là tuyệt vời nhất" với chính mình trong gương. Tôi đã cố gắng khắc họa nhân vật một cách rõ nét nhất, nhưng nó không hề dễ một chút nào”.

Đây là lý do khiến Park Seo Joon không muốn nghỉ ngơi, nhận phim mới liên tục ảnh 1

Kể từ khi ra mắt trong bộ phim năm 2012 Dream High 2, Park Seo Joon đã đạt được rất nhiều thành công với các bộ phim hài lãng mạn, trong đó phải kể đến A Witch's Romance, She Was PrettyFight My Way. Khi được hỏi về mong muốn khi hóa thân thành các nhân vật khác nhau, nam diễn viên nói: “Khả năng diễn xuất của một diễn viên phụ thuộc nhiều vào kịch bản. Và tôi luôn suy nghĩ rằng, làm thế nào để mình có thể là một diễn viên đa dạng, thể hiện được nhiều nhân vật một cách rõ nét nhất”.

Đây là lý do khiến Park Seo Joon không muốn nghỉ ngơi, nhận phim mới liên tục ảnh 2

Kể từ khi anh bắt đầu sự nghiệp của mình, Park Seo Joon đã không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi. Nhưng anh thuộc tuýp người sẽ cảm thấy trống vắng nếu không có việc gì làm: "Ngay cả khi chỉ nghỉ có hai tuần thôi, đột nhiên tôi sẽ nghĩ, ‘Ủa sao mình chẳng làm gì hết vậy?’. Tôi cảm thấy vui nhất là suy nghĩ về việc phải làm gì cho một nhân vật, hay một câu chuyện”.

Và đúng như kế hoạch, Park Seo Joon đang quay trở lại làm việc vào tháng 8, với một bộ phim hành động mới của đạo diễn Kim Joo Hwan, người mà anh đã từng hợp tác trong bộ phim Midnight Runners.

Đây là lý do khiến Park Seo Joon không muốn nghỉ ngơi, nhận phim mới liên tục ảnh 3

Park Seo Joon cũng rất cám ơn các khán giả đã yêu mến mình: “Tôi biết ơn, và tôi cũng cảm thấy đầy trách nhiệm. Có những sức nặng nhất định đè lên vai tôi. Bởi vì những ngày này, có những tranh cãi về tính cách, tôi không hoàn hảo như Young Joon, nhưng tôi đang cố hết sức để trở thành một người trưởng thành. Tôi sẽ trở thành một diễn viên mang lại hạnh phúc cho người khác”.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm